Xóa nếp nhăn với các động tác trên khuôn mặt

Rất ít bài tập nhưng nhắm mục tiêu để cải thiện khả năng diễn đạt và giảm nếp nhăn. Chỉ mất 10 phút mỗi ngày, vào buổi sáng và buổi tối. Lời khuyên từ các chuyên gia Mắt mắt, trán, môi, má và cổ: khuôn mặt của chúng ta được hình thành bởi một mạng lưới cơ bắp dày hỗ trợ mọi biểu hiện, từ nụ cười đến nước mắt. Các thể dục trên khuôn mặt là một cách nâng tự nhiên , dựa vào các bài tập cụ thể giúp trì hoãn đáng kể làn da bị chảy xệ, bằng cách tác động vào các dấu hiệu lão hóa .

Đôi mắt sẽ xuất hiện cởi mở hơn, trán và mi mắt thoải mái hơn, túi dưới mắt rõ ràng làm suy yếu. Ngoài ra, thực hiện một số bài tập thậm chí sẽ cải thiện lưu thông máu và do đó biểu hiện. Bạn có thể bắt đầu từ các bài tập đơn giản, hữu ích để làm quen với khuôn mặt của bạn và sau đó chuyển sang các kỹ thuật phức tạp hơn. Bí mật của tất cả những điều này chỉ là một: sự kiên định . Đào tạo ngắn hạn nhưng thường xuyên và tiếp tục theo thời gian.

” Sau 40 năm, sau nhiều nghiên cứu và niềm đam mê lớn về thể dục thẩm mỹ, tôi tự hỏi liệu khuôn mặt có đáp ứng được các bài công pháp và kỹ thuật để duy trì giọng nói của mình. Tôi đã quyết định tham gia vào một khóa học đặc biệt được tổ chức tại Hà Nội: một kinh nghiệm cơ bản để hiểu được sự giàu có của các vùng cơ trên khuôn mặt, nhưng trên hết là nhận thức rằng họ có thể phát âm qua các bài tập có mục tiêu ”
Với việc nghiên cứu sâu, ngày nay có nhiều phương pháp dạy cho các giao thức riêng của mình dựa trên các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Tuy nhiên, trong thực tế, có những bài tập mà tất cả chúng ta đều có thể làm được – chỉ cần mười phút mỗi ngày, vào buổi sáng và buổi tối , trong suốt quá trình làm đẹp thông thường – và cho phép, liên tục, đạt được kết quả tuyệt vời chỉ trong ba tuần .

Chúng tôi yêu cầu người huấn luyện “tiết lộ” một số thủ thuật để loại bỏ bọng dưới mắt , để tránh mí mắt trùng xuống , các đường xung quanh khó chịu và khó coi hoặc bắt đầu nhìn thấy cằm đôi .

Mí mắt

Xung quanh mắt là các cơ bắp và có hình tròn. Những cơ này là sự hỗ trợ thực sự của mí mắt và hành động của chúng xác định việc đóng và mở mắt. Tập thể dục rất đơn giản (nhưng rất hữu ích) này có thể kích thích tuần hoàn , làm giảm các bọng dưới mắt và làm cho các cơ săn chắc hơn . Bằng cách thực hiện bài tập này bạn sẽ có thể có một cái nhìn tươi mới hơn và đôi mắt sáng hơn. Và tự nhiên diễn cảm hơn!

Đây là cách : đặt ngón tay quanh co dưới lông mày của bạn và mở rộng đôi mắt của bạn. Nâng và sửa da, từ từ hạ thấp mí trên xuống dưới. Thay đổi mắt chỉ sau khi lặp lại bài tập 10 lần .

Môi và xương má

Có rất nhiều bài tập mà nhìn thấy một nhóm lớn các cơ mặt như nhân vật chính và đóng góp một cách quyết liệt để nâng và khuôn mặt . Với một vài bước đơn giản , sự chùng xuống của má xuống dưới được thư giãn, kéo dài vết nhăn vùng rốn. Và xương má tự nhiên cao hơn .
Đây là cách để làm điều đó. Trong khi đó, bạn phải học một bài tập quan trọng mà sau đó là cơ sở của nhiều người khác: mở miệng của bạn để tạo thành một chữ O và sau đó đẩy môi của bạn vào răng của bạn để ‘ăn’ chúng. Bạn sẽ cảm nhận được sự căng thẳng của tất cả các cơ mặt và sự căng thẳng của nếp nhăn trong môi trường.

Một khi bạn đã học được vị trí này, làm cho lòng bàn tay của bạn gắn chặt vào các góc của miệng để căng và nâng da theo hướng vào tai, tạo ra sức đề kháng lớn hơn để các hành động của môi chống lại răng.

Cổ và cằm
Với những bài tập này , phần trước của cổ bị co lại , chủ yếu liên quan đến cơ : đó là một cơ bắp trên da và hoạt động của nó là kéo da cổ, hạ thấp hàm dưới. Vì lớp này bao phủ gần như toàn bộ đường cong hàm, bài tập này có hiệu quả không chỉ đối với phía trước cổ (bạn sẽ tránh có hai cằm khó coi) mà còn cho các đường viền của khuôn mặt .

Với đôi tay của bạn cố định ở đáy cổ mở miệng và nâng cằm mà bạn phải đẩy lên cho đến khi bạn nhắm chặt miệng: hãy tưởng tượng bạn là một con cá bên trong một cái hồ cá tìm kiếm bằng cách leo lên thức ăn trên mặt nước.

Bài tập này nên được lặp lại 5 lần và chậm.

Tự xoa bóp

Tự xoa bóp luôn bắt đầu từ cổ được massage với lòng bàn tay kéo dài từ dưới lên trên với phong trào vuốt ve và săn chắc da. Ở phần giữa, các cử động luôn hướng thẳng đứng theo hướng cằm, trong khi các đường chéo của phần bên trên được thực hiện từ trung tâm của cổ đến bên ngoài, đến tận hàm.

Sau đó, tiếp tục về phía cằm và xương má từ trung tâm theo hướng vào tai. Đến nguồn, bạn phải tiếp tục xoa bóp, luôn với những ngón tay mở rộng, kéo dài da theo chiều dọc, từ vòm mu bàn tay đến chân tóc. Quay trở lại các ngôi đền có chỉ số và ngón tay giữa của cả hai tay, với một áp lực dễ chịu rút ra nhấn mạnh lực đẩy của các ngón tay luôn luôn lên trên. Massage này sẽ cải thiện tuần hoàn và thư giãn các cơ trước .

Phương pháp tự massage này cũng rất hữu ích trong việc giảm chứng đau nửa đầu .

Ban đầu bạn cần phải có một chút kiên nhẫn và học kỹ thuật tốt , cố gắng tập thể dục một lần và cố gắng ghi nhớ cơ mà bạn quan tâm.

” Sẽ có một số nhóm cơ bắp rất buồn ngủ và thoải mái thì sẽ rất khó để khuyến khích họ ngay từ đầu. Nó sẽ mất một chút ‘thời gian nhưng kỹ thuật này sẽ đưa bạn một cách nhanh chóng để tái đào tạo cơ bắp của bạn bởi vì nó được dựa trên ảnh hưởng của cuộc chiến. Các cơ tay thực tế trong nhiều bài tập sẽ được sử dụng để tạo ra một sức đề kháng mà phải phản đối và trái với sự co tự nhiên của cơ bắp. cho cơ bắp nhỏ hơn sẽ có đủ áp lực ánh sáng trong khi lớn hơn và áp lực sâu hơn.