Váy kẻ đẹp – Món đồ mọi cô nàng nên có

Mẫu váy kẻ sọc cho người béo
Mẫu váy kẻ sọc cho người béo

Sự đa dạng của các mẫu váy mang đến nhiều sự lựa chọn đa phong cách cho các bạn nữ. Trong đó, váy kẻ đẹp hiện được truyền tai nhau là một trong những mẫu váy mà mọi cô nàng nên có trong tủ đồ của mình. Cùng tìm hiểu những lý do qua bài viết dưới đây.

Các loại váy kẻ

Một chiếc váy kẻ đẹp mang đến nét cá tính, trẻ trung có thể chinh phục được tất cả các cô nàng hiện nay. Đây cũng là mẫu váy có thể sử dụng cho nhiều môi trường khác nhau từ công sở, đi chơi, đến các buổi tiệc đơn giản. Do đó, đừng ngần ngại mà sở hữu mẫu váy đẹp này cho mình.

Mẫu váy kẻ đẹp được nhiều người yêu thích
Mẫu váy kẻ đẹp được nhiều người yêu thích

Hiện nay, váy kẻ được thiết kế thành nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau cho các bạn lựa chọn. Nhưng nhìn chung, váy kẻ hiện có 2 dạng chính đó là váy kẻ sọc và váy kẻ ngang. Với mỗi loại sẽ có các nét đặc trưng riêng và phù hợp với từng dáng người khác nhau.

Váy kẻ đẹp cho người gầy

Đối với những người gầy thì váy kẻ sẽ giúp cơ bạn trở nên đầy đặn hơn lên rất nhiều khi biết cách lựa chọn. Váy kẻ ngang sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho dáng người này. Với các đường kẻ ngang liền nhau sẽ giúp thân hình bạn trở nên  đầy đặn hơn rất nhiều. Các đường kẻ này cũng giúp cho phần hông trở nên rộng hơn và giúp che đi dáng người quá gầy.

Chọn váy kẻ ngang cho người gầy thêm đầy đặn
Chọn váy kẻ ngang cho người gầy thêm đầy đặn

 

Váy kẻ sọc cho người béo

Đối với những người có thân hình đầy đặn thì mẫu váy kẻ sọc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Với các đường kẻ sọc sẽ giúp tạo cảm giác kéo dài người da từ đó giúp tạo cảm giác thon người hơn cho cơ thể bạn.

Khi chọn váy kẻ đẹp cho người béo bạn cũng nên chọn các mẫu váy dáng suông để có mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái giúp che đi các phần mũm mĩm của cơ thể. Mặc dù đường kẻ sọc giúp kéo dài cơ thể nhưng bạn cũng không nên chọn các mẫu váy quá dài sẽ gây nên phản tác dụng.

Mẫu váy kẻ sọc cho người béo
Mẫu váy kẻ sọc cho người béo

Váy kẻ cho người thấp

Với những cô nàng khiếm tốn về chiều cao việc sở hữu một chiếc váy kẻ cũng sẽ giúp “ăn gian” chiều cao một cách hiệu quả. Đối với người thấp có thân hình béo các đường kẻ nhẹ nhàng, thanh mảnh và kẻ sọc để mang đến cảm giác người cao hơn. Còn đối với người thấp có thân hình nhỏ thì kẻ sọc cũng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhưng cần chú ý đến các đường kẻ bản to để tạo cảm giác đầy đặn hơn.

Một mẫu váy kẻ đẹp sẽ phù hợp cho mọi cô nàng nếu như bạn biết cách lựa chọn phù hợp. Đừng ngần ngại thêm món đồ này vào trong tủ quần áo của mình nhé.