Trị nám tàn nhang gia truyền – Đông Y

Trị nám tàn nhang gia truyền - Đông Y
Trị nám tàn nhang gia truyền - Đông Y

Qua thực tế tìm hiểu, xu hướng điều trị nám, tàn nhang của chị em hiện nay đều có một đặc điểm chung là yêu thích các liệu pháp Đông Y, bắt nguồn từ thảo dược thiên nhiên, nhờ đó mà các bài thuốc trị nám tàn nhang gia truyền luôn được tìm kiếm và dành được sự chú ý đặc biệt từ mọi người

Những loại thảo dược thường được sử dụng trong trị nám tàn nhang gia truyền.

Lá bạc hà

Không chỉ có công dụng hữu ích cho sức khỏe, lá bạc hà còn được xếp và hàng thảo dược trị nám, tàn nhang với công dụng thần tốc. Ẩn chứa trong những lá cây là là lượng lớn tinh chất bạc hà với các chất kháng khuẩn làm sạch, kích thích tuần hoàn máu, chống khô da. Sử dụng loại thảo dược này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được làn da trắng sáng, mịn màng. 

Lá trầu không

Theo nghiên cứu, trong lá trầu không có chứa 61% carbohydrate 2,3% muối khoáng và 2,3% chất xơ,…Chúng có khả năng ức chế hoạt động và sự hình thành của sắc tố melanin- Nguyên nhân chính gây ra nám, tàn nhang. Nhờ yếu tố này mà chúng đã góp phần lớn trong các bài thuốc trị nám tàn nhang gia truyền.

Trị nám gia truyền bằng lá trầu không
Trị nám gia truyền bằng lá trầu không

>>Xem thêm: Lưu ý khi trị nám bằng lá trầu không

Tinh chất mầm đậu nành

Khả năng điều trị nám và tàn nhang của tinh chất mầm đậu nành đã được kiểm chứng từ thời xa xưa. Không những vậy chúng còn đem đến khả năng chăm sóc và nuôi dưỡng da cực kì tốt.

Rau má

Nám, tàn nhang sẽ phải khiếp sợ trước công dụng điều trị ấn tượng của rau má. Chính vì vậy, chúng luôn có mặt trong các bài thuốc trị nám tàn nhang gia truyền. 

Trị nám tàn nhang bằng rau má
Trị nám tàn nhang bằng rau má

Bạch phục linh 

Trong Đông Y trị nám, bạch phục linh là một trong những vị thuốc quen thuộc nhất với người dùng. Loại thảo dược quý hiếm này sẽ góp phần lớn giúp quá trình điều trị của bạn được diễn ra một cách nhanh chóng nhất. 

Hoa Đào

Không chỉ đẹp, thơm hoa đào còn có đem đến khả năng làm đẹp ấn tượng cho làn da chị em phụ nữ. Chiết xuất từ hoa đào có khả năng ức chế hoạt động và khả năng sản sinh tích tụ hắc sắc tố melanin, làm mờ nám, tàn nhang một cách hiệu quả, và đó cũng trở thành lý do mà nhiều bài thuốc trị nám tàn nhang gia truyền đều có thành phần này. 

Bài thuốc trị nám tàn nhang gia truyền

Tinh chất thảo dược Vương Phi được biết đến là bài thuốc trị nám tàn nhang gia truyền của lương y Hoàng triều Thăng Long Trần Kim Thu.

Bộ trị nám Vương Phi gia truyền
Bộ trị nám Vương Phi

Sản phẩm là sự kết hợp của rất nhiều thành phần thảo dược thiên nhiên quý hiếm như: Dịch chiết mầm đậu nành, diệp hạ châu, Hoa đào,  nhân sâm,…Bộ sản phẩm Vương Phi có tác dụng lớn trong điều trị và ngăn ngừa các loại nám, tàn nhang từ nám chân sâu, nám mảng cho đến nám sau sinh,…

Trên đây là một số phương pháp trị nám gia truyền đượ ông cha ta truyền lại, ngoài ra chị em có thể tham khảo thêm một số cách trị nám khác bằng thuốc bắc tại https://duongdamat.com.vn/tri-nam-bang-thuoc-bac/