Top 5 kiểu tóc đi học đơn giản xinh yêu chỉ mất 5 phút để tạo kiểu

kiểu tóc đi học nào phù hợp

Hãy nhanh biến đổi kiểu tóc của mình với những mẫu tóc đẹp đi học hot nhất hiện nay. Kiểu tóc này giúp bạn gái trở nên trẻ trung, xinh đẹp và năng động.

Bắt đầu khi bạn gái bước vào cấp 2, đã bắt đầu chú  ý đến ngoại hình của bản thân từ trang phục cho đến, khuôn mặt, làn da và mái tóc. Thực ra làm đẹp ở độ tuổi này không có gì quá phức tạp, cầu kỳ  nó cũng đơn giản là mổ bộ tóc phù hợp với khuôn mặt cùng bộ đồng phục đến trường gọn gàng, sạch sẽ.

Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn gái những kiểu tóc đi học nào phù hợp hiện nay. Chỉ cần một sự thay đổi nhẹ của mái tóc, một chút nhỏ trên mặt của bạn gái thôi cũng đã trở nên đẹp hơn mà vẫn giữ được những nét trong sáng, ngây thơ của lứa tuổi học trò.

Tóc uốn cụp hiện đại

Ở lứa tuổi vị thành niên còn đang ngồi trên ghế nhà trường, mọi thứ đều nên cần sự đơn giản, không cầu kỳ hay lòe loẹt sắc màu. Những mẫu tóc đẹp cho học sinh, sinh viên cũng vậy.

Mẫu tóc uốn cụp hiện đại tuy rất đơn giản nhưng vẫn giúp bạn gái trở nên nhanh nhẹn, thông minh mà không sợ phụ huynh hay giáo viên phàn nàn.

kiểu tóc đi học nào phù hợp
Kiểu tóc uốn cụp hiện đại

Tóc ngắn cá tính

Nếu bạn là cô gái cá tính, năng động thì bạn gái không nên bỏ qua mẫu tóc ngắn cá tính này. Kiểu tóc này luôn giúp bạn gái  trẻ ra mấy tuổi mà vẫn giữ được nét đáng yêu, xinh xắn. Bạn gái có thể kết hợp để mái bằng để tăng thêm phần đáng yêu, xin xắn cho chính mình.

Dễ thương hơn với tóc mái bằng

Mẫu tóc này sinh ra để phù hợp với những bạn gái có gương mặt tròn mũm mĩm hay trán cao. Khi bạn cắt kiểu tóc này trông bạn gái sẽ trở lên vô cùng thông minh đáng yêu.

kiểu tóc đi học nào phù hợp
Kiểu tóc dễ thương với mái bằng

Tóc mái thưa Hàn Quốc

Trong những năm gần đây, kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc được phần đa số nhiều bạn trẻ Việt Nam mê mẩn. Vì thế kiểu tóc nhanh chóng trở thành kiểu tóc đẹp được các bạn gái học sinh, sinh viên yêu thích nhất mấy năm gần đây.

kiểu tóc đi học nào phù hợp
Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc

Tết tóc một bên dịu dàng

Hiện nay sẽ có những kiểu tóc đẹp cho bạn nữ học sinh, sinh viên vừa mang đến sự hiện đại. Tuy nhiên kiểu tóc tết tóc một bên vẫn luôn được nhiều bạn gái lựa chọn. Bởi kiểu tóc tạo ra sự nhẹ nhàng, hiền lành, dịu dàng,đáng yêu cho khuôn mặt. . Với kiểu tóc tóc tết 1 bên bạn gái có thể thỏa mái sáng tạo với rất nhiều các kiểu tết khác nhau như: tết tóc đuôi sam,tết tóc đuôi cá, tết tóc chân rết…

kiểu tóc đi học nào phù hợp
Kiểu tóc tết 1 bên

Hy vọng là với những gợi ý trên, các bạn gái sẽ có riêng cho mình những kiểu tóc siêu dễ thương, đáng yêu và xinh xắn để thêm phần rạng rỡ khi đến trường, làm con gái thật tuyệt phải không nào!

Chúc các bạn gái thành công và nếu thấy bài viết ý nghĩa thì đừng ngần ngại chia sẻ với các bạn bè của mình, để các bạn gái có thể cùng thực hiện được nhiều mái tóc cực yêu gửi đến chúng tôi nhé!