Những kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn tự nhiên nhẹ nhàng quyến rũ

tóc ngắn ngang vai uốn xoăn tự nhiên

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn tự nhiên nhẹ nhàng quyến rũ cho bạn gái trở nên nổi bật. Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn này sẽ luôn tạo cho bạn gái được nét đẹp quyến rũ và nữ tính.

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn tự nhiên nhẹ nhàng quyến rũ cho bạn gái trở nên nổi bật. Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn này sẽ luôn tạo cho bạn gái được nét đẹp quyến rũ và nữ tính bởi lớp tóc được uốn phồng nên hay xoăn sóng bồng bềnh cho mái tóc trông thật nữ tính và quyến rũ. Vậy hãy cùng tham khảo những kiểu tóc ngắn ngang vai dưới đây nhé!

Tóc xoăn ngắn ngang vai kiểu Hàn Quốc

Đây là kiểu tóc ngắn ngang vai  kiểu Hàn Quốc được thiết kế có điểm nhấn tại phần thân và phần đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ thể hiện sự khéo léo, tinh tế của nhà tạo mẫu đã tạo cho nàng một vẻ ngoài rất cuốn hút và lạ lẫm. Và đây cũng chính là một trong những xu hướng tóc đáng để thay đổi.

tóc ngắn ngang vai uốn xoăn tự nhiên
Tóc ngắn uốn xoăn Hàn Quốc

Trên thực tế kiểu tóc ngắn xoăn này cũng có thể coi là một dạng sóng lơi nhưng được uốn nhẹ phần thân và đuôi tóc  để thấy được sự bồng bềnh quyến rũ.Tuy nhiên, bạn gái cũng nên để ý rằng sóng lơi đẹp nhưng rất khó giữ, phải cần có sự chăm sóc tỉ mỉ cẩn thận. Còn nếu bạn gái yêu thích kiểu sóng lơi nhưng lại không thích uốn tóc thì bạn gái cũng có thể tự tạo riêng cho mình  kiểu này có thể thực hiện ngay tại nhà bằng cách dùng lô để cuốn. Chú ý sau khi gội đầu tóc còn hơi ẩm bạn hãy tết tóc lại và xịt một chút gel dưỡng tóc để giữ nếp.

Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn lọn to

Tóc ngắn ngang vai xoăn lọn to ôm vào khuôn mặt sẽ là lựa chọn tốt  nhất cho các cô nàng khuôn mặt tròn hoặc mặt to.

tóc ngắn ngang vai uốn xoăn tự nhiên
Tóc ngắn uốn xoăn lọn to

Kiểu tóc vừa mang lại nét cá tính, năng động cho cô nàng nhưng cũng chẳng kém đi phần nữ tính, duyên dáng. Bạn gái có thể kết hợp kiểu tóc xoăn đuôi lọn to với màu nhuộm tone sáng sẽ là điểm nhấn sẽ rất tinh tế  cho những cô nàng hiện đại.

Tóc ngắn ngang vai xoăn sóng nhẹ

Kiểu tóc này sẽ làm tăng nét dịu dàng cho cô gái cá tính, nên kết hợp cùng những tone màu nhuộm sáng thời thượng như nâu tây hay xám khói khi đó bạn sẽ trở nên nổi bật và sẽ là  tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn.

tóc ngắn ngang vai uốn xoăn tự nhiên
Tóc uốn xoăn sóng nhẹ

Rất nhiều bạn gái cho rằng kiểu tóc ngang vai uốn xoăn sẽ khiến bạn này trông có vẻ luộm thuộm và không dịu dàng thường những cô nàng lập dị sẽ thích những phong cách này. Nhưng thực sự hoàn toàn không như thế nhé! Nếu bạn gái chỉ cần để ý ăn mặc phù hợp thì ngoại hình của cô nàng sẽ trông rất độc đáo, ấn tượng.

Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn tự nhiên

Kiểu tóc dành cho những cô nàng có phong cách đơn giản, thoải mái thích sự tự nhiên nhẹ nhàng và thường không thích nổi bật, bạn có thể kết hợp các tone màu nhuộm theo cá tính nhằm thể hiện sự khác biệt.

tóc ngắn ngang vai uốn xoăn tự nhiên
Tóc uốn xoăn tự nhiên

Xu hướng này hiện nay đang được nhiều bạn gái lựa chọn khi không có nhiều thời gian chơi bời. Và đây có lẽ cũng là mẫu tóc đơn giản nhất từ đầu bài viết đến giờ.

Với mẫu tóc này bạn gái chỉ cần lưu ý các bạn căn tóc là cắt ngang hơn so với vai là được, không nên sử dụng cụ hay hóa chất để làm tóc làm gì khác, và điều tất nhiên là  việc chăm sóc mái tóc này cũng không cầu kỳ khó khăn mà chỉ bàn tới ngoài việc sử dụng các sản phẩm làm sạch tóc như gội xả tốt hay hỏi về định kỳ hấp tóc để luôn có một mái tóc mềm mượt, sáng bóng.

Tóc ngang vai xoăn cho cô nàng mặt tròn

Với những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn mũm mĩm bầu bĩnh thì bạn gái nên biết cách lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt. Và trong các kiểu tóc ngắn ngang văn xoăn này thì chỉ cần việc lựa chọn sai thôi đôi khi do để kiểu tóc không hợp khiến cho khuôn mặt bị to béo quá.

tóc ngắn ngang vai uốn xoăn tự nhiên
Tóc uốn xoăn cho khuôn mặt tròn

Theo kinh nghiệm thì kiểu  tóc bob ngang vai cực phù hợp với các cô gái sở hữu gương mặt tròn.

Nào hãy cùng chiêm ngưỡng để thấy rằng, các kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn tự nhiên sẽ phù hợp với mọi khuôn mặt của cô gái, kể cả khuôn mặt tròn khó tính. Chúc các bạn thành công!