Nói về thương hiệu Venesa và những cái “nhất” mà bạn chưa biết

bộ mỹ phẩm deaura

Nhắc đến trung tâm chăm sóc sắc đẹp, người ta nhớ ngay đến Venesa như một lựa chọn tối ưu. Vậy tại sao Venesa lại được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn đến vậy?

Venesa – Thương hiệu chiếm trọn niềm tin người tiêu dùng

DeAura là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới, hiện được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Venesa Việt Nam. Chuỗi Venesa Spa có 9 cơ sở tại Hà Nội  và thành phố HCM, Hải Phòng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của hàng nghìn phụ nữ.

Dòng sản phẩm DeAura được phát triển bởi Công ty E.L.Erman Cosmectis Manufacturing LTD tại Israel. Đây là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay tại các nước Châu Âu với dòng mỹ phẩm nổi bật nhất là bộ sản phẩm chăm sóc da mặt toàn diện D’or mystere.

bộ mỹ phẩm deaura

Theo số liệu báo cáo từ công ty E.L.Erman thì kết quả nghiên cứu sản phẩm trên 200 phụ nữ đã đem lại sự cải thiện vẻ đẹp cho làn da rất tốt: Độ đàn hồi của da tăng lên tới 86%, một số nếp nhăn đã giảm đi 88%, độ ẩm trên da tăng 96%, cấu trúc bề mặt da đã cải thiện đến 98%.

Bước vào thị trường mỹ phẩm Việt Nam khá muộn so với những thương hiệu mỹ phẩm khác nhưng phẩm Deaura ngay lập tức đã tạo nên hiệu ứng vô cùng lớn trên diện rộng, gây được tiếng vang với sự lan tỏa khắp cả nước. Các tín đồ làm đẹp Việt đã bật báo động cấp 1, liên tục truyền nhau về sự xuất hiện của dòng sản phẩm mới này.  Bởi chất lượng Israel, nhưng giá thành Việt.

 Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Tuy mới được thành lập chưa lâu nhưng Venesa là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, mơ ước của tất cả mọi người. Công ty có môi trường, văn hóa công ty, cách làm việc chuyên nghiệp. Ban lãnh đạo công ty luôn tạo điều kiện hết mức để bạn có thể học hỏi, trao đổi tích lũy kinh nghiệm trong công việc hay tìm thấy những người bạn đồng nghiệp cùng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

Nhân viên tại Venesa

Một số khách hàng thân thiết của đại gia đình Venesa đã trở thành thành nhân viên của công ty. Venesa đã thuyết phục được khách hàng để trở thành một thành viên trong ngôi nhà chung, cùng nhau cống hiến vì mục đích chung là mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho phái đẹp.

Chính sách bán bán hàng

Công ty Venesa tích cực và nghiêm túc rà soát lại chính sách bán hàng, với các điều khoản về giao nhận hàng hóa, phương thức thanh toán và đổi trả sản phẩm được quy định rất rõ ràng, đảm bảo khách hàng nhận thức đầy đủ thông tin về quy trình mua bán, vai trò, trách nhiệm, nghĩa vụ của các bên trong giao dịch này.

1/ Về chính sách đổi trả sản phẩm, Công ty đồng ý đổi trả sản phẩm khi sản phẩm vẫn còn nguyên tem mác, chưa bóc ra sử dụng.

2/ Về chính sách tư vấn bán hàng, đội ngũ tư vấn viên đã được chấn chỉnh để đảm bảo không có sai sót trong quá trình tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm, chính sách mua bán hàng để bán cho những khách hàng thực sự có nhu cầu về sản phẩm và đủ khả năng chi trả.

Nhân viên Venesa tư vấn khách hàng

Các chính sách bán hàng và đổi trả hàng trước đây đã có trong các giấy tờ, biên bản bàn giao sản phẩm cho khách hàng, trên trang web của công ty, nay được thông báo, niêm yết thêm tại tất cả các vị trí khách hàng dễ đọc nhất tại các trung tâm bán hàng.

3/ Công ty cũng đã làm việc lại với các đối tác là tổ chức tín dụng về quy trình thu hồi nợ khi khách hàng sử dụng phương thức trả góp bộ sản phẩm. Việc này nhằm đảm bảo quyền lợi các khách hàng của công ty, tránh sự sai sót và bất tiện cho khách hàng, chính là những điểm gián tiếp ảnh hưởng đến hình ảnh của Công ty.

4/ Bên cạnh đó, công ty Venesa cũng đang nghiên cứu và trong lộ trình bổ sung thêm hình thức tự bán hàng trả chậm cho các khách hàng của mình, không thông qua các tổ chức tín dụng. Như vậy đảm bảo việc trao đổi, giao tiếp với khách hàng về các nghĩa vụ hai bên được diễn ra trực tiếp, có giám sát chặt chẽ từ Công ty, tránh những sai sót tác nghiệp khi có quá nhiều đơn vị tham gia vào quy trình thanh toán trả chậm.

Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Hệ thống các Venesa trên toàn quốc đều đáp ứng đủ các tiêu chí như:

  • Venesa có hệ thống phòng đón tiếp và tư vấn sang trọng, tiện nghi, thoải mái.
  • Hệ thống phòng chăm sóc Spa được thiết kế theo phong cách sang trọng, yên tĩnh, thư thái. Khách hàng có thể vừa làm đẹp vừa nghỉ ngơi thư giãn.
  • Hệ thống phòng đào tạo rộng rãi, thoáng mát, trẻ trung.
  • Chuyên gia và kĩ thuật viên tại Venesa Spa đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước.

Trong thời gian tới Venesa sẽ nỗ lực hơn nữa vì mục tiêu chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả và trở thành xu hướng làm đẹp hàng đầu của phụ nữ hiện đại.

Tham khảo thêm tại: https://hoclamdepvn.com/venesa-viet-nam/