Thực đơn giảm cân 7 ngày với trái cây cho phụ nữ sau sinh

Có khá nhiều phương pháp giảm cân an toàn và lành mạnh dành cho các chị em phụ nữ. Dưới đây là thực đơn giảm cân 7 ngày với trái cây vừa giúp bạn sở hữu thân hình chuẩn mà lại vừa làm đẹp da. Hãy tham khảo ngay nhé!

Trái cây được sử dụng để giảm cân rất hiệu quả nếu như bạn biết cách lên thực đơn khoa học cho mình. Đặc biệt hơn trái cây còn đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong thực đơn giảm cân sau sinh cho các bà mẹ bỉm sữa muốn tìm lại vóc dáng của mình và cho nhiều đối tượng khác nhau.

Thực đơn giảm cân với trái cây cho phụ nữ sau sinh

Thực đơn giản cân bằng trái cây

Thực đơn ngày thứ nhất:

Thực đơn giảm cân sau sinh với trái cây ngày thứ nhất chỉ ăn trái cây và uống nước. Bạn có thể ăn những loại trái cây như: mận roi, dưa hấu, ổi, nước ép cam. Bên cạnh đó cần phải uống đủ 10 ly nước.

Lưu ý: Bạn không nên ăn chuối vào ngày đầu tiên, nên uống đủ nước giúp cơ thể thanh lọc và đào thải chất độc.

bi-quyet-xay-dung-thuc-don-giam-can-trong-7-ngay_16
Trái cây và rau xanh là thực phẩm giảm cân rất hiệu quả

Thực đơn giản cân ngày 2:

Trong ngày thứ 2 bạn chỉ ăn rau xanh và uống đủ 10 lý nước. Có thể sử dụng những loại rau như: cải thìa, súp lơ xanh, dưa leo, rau muống, cà rốt.

Các món rau tốt nhất là nên luộc, không nên dùng dầu ăn để chế biến rau. Ăn nhiều rau xanh là cách giúp bạn đưa những chất dư thừa ra khỏi ruột, giúp nhẹ bụng và giảm trọng lượng.

Thực đơn ngày 3:

Bạn sử dụng trái cây, rau xanh và nước lọc trong thực đơn giảm cân 7 ngày với trái cây. Nên sử dụng các loại rau như: mồng tơi, su su luộc. Thêm các loại trái cây vào thực đơn như: táo, lê, măng cụt, xoài. Bạn đừng quên uống đủ 10 ly nước nhé! Chất xơ trong rau xanh và trái cây cùng với nước giúp lợi tiểu, nhuận tràng.

Cách giảm cân bằng trái cây

Thực đơn ngày 4: 

Thực đơn giảm cân ngày 4 gồm có 10 quả chuối và 3 ly sữa tươi không đường. Bạn lưu ý nên uống đủ 15 lý nước trong ngày.

bi-quyet-xay-dung-thuc-don-giam-can-trong-7-ngay_15
Sau sinh nên bổ sung nhiều trái cây

Thực đơn ngày thứ 5:

Trong ngày thứ 5 bạn ăn 1 chén cơm cùng với 8 quả cà chua. Uống đủ 12 ly nước. Bạn nên ăn cơm vào buổi trưa và cà chua nhâm nhi cả ngày giúp răng axit uric cho cơ thể.

Thực đơn cho ngày 6

Trong ngày thứ 6 bạn ăn 2 chén cơm cùng với các loại rau luộc như: rau lang, rau dền, rau mồng tơi, rau muống… Uống đủ 12 ly nước trong ngày.

Thực đơn ngày thứ 7

Thực đơn giảm cân ngày thứ 7 gồm có trái cây, cơm và rau. Bạn ăn 1 chén cơm vào buổi trưa. Nên bổ sung các loại rau ngót, rau cải thìa lộc trong các bữa ăn. Các loại trái cây nên bổ sung đó là: dưa hấu, táo, nước cam ép.

Sau khi thực hiện thực đơn giảm cân 7 ngày với trái cây trong 1 tuần, bạn có thể thoải mái ăn trái cây. Nên ăn trực tiếp, hạn chế uống nước ép. Đói thì nên ăn nhiều rau xanh, hạn chế ăn cơm để có kết quả giảm cân tốt nhất. Chúc bạn thành công!