Sự quay lại của thời trang quần ống loe

Các mẫu quần ống loe hiện đang ngày càng phổ biến
Các mẫu quần ống loe hiện đang ngày càng phổ biến

Các xu hướng thời trang luôn có sự thay đổi liên tục để mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bên cạnh các xu hướng mới thì việc quay trở lại của những làn sóng thời trang cũ cũng không còn quá xa lạ trong một vài năm gần đây. Và thời trang quần ống loe hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều tín đồ thời trang hiện nay.

Sự thay đổi của thời trang quần ống loe hiện nay

Thời trang quần ống loe được biết đến là “cơn bão” trong thập niên 60-70 của thế kỷ trước với làn sóng mạnh mẽ trên toàn thế giới. Chúng được nhớ đến như là một trong những xu hướng thời trang được nhiều người ưa chuộng nhất.

Các mẫu quần ống loe hiện đang ngày càng phổ biến
Các mẫu quần ống loe hiện đang ngày càng phổ biến

 

Trong những năm gần đây sự “hồi sinh” của xu hướng thời trang này hiện mang một luồng gió mới để mang đến nhiều sự lựa chọn cho các tín đồ thời trang. Mặc dù là sự quay lại của một xu hướng nhưng cũng có những điều khác biệt, sự phá cách để tạo nên dấu ấn riêng biệt trong giai đoạn hiện nay.

Nếu như những thập niên trước là những chiếc quần dài quá khổ che chân thì hiện nay chúng được phá cách thành những dạng quần ống ngắn ngang mắt cá. Điều này mang đến nét hiện đại, năng động cũng như cá tính cho người mặc.

Hiện nay không còn là những chiếc quần ống loe rộng đến 30cm nữa mà thay bằng đó là sự thay đổi linh hoạt trong thiết kế. Với phần cạp ở hông, mông, đùi được thiết kế ôm sát để tôn lên vóc dáng, vẻ đẹp quyến rũ được nhiều người lựa chọn. Phần ống hơi loe nhẹ kết hợp với thiết kế cách điệu tạo nên hứng thú cũng như sự nữ tính cho người mặc.

Nét phá cách đổi mới của quần ống loe hiện đại
Nét phá cách đổi mới của quần ống loe hiện đại

 

Cùng với đó, thời trang quần ống loe hiện đã xóa bỏ sự nhàn chán trước đây bằng cách kết hợp thêm các chi tiết trang trí ấn tượng. Đó có thể là phần gấu tua rua, rách gối của quần jean ống loe, hoặc các chi tiết thêu, đính đá trên các chất liệu khác.

Cách phối đồi cho quần ống loe

Để thể hiện được nét đặc trưng cũng như tăng thêm sức hút của thời trang quần ống loe các bạn cần phải chú ý đến sự kết hợp, phối đồ hợp lý. Tùy theo đặc điểm thiết kế mà các bạn có các cách lựa chọn phù hợp. Một số cách phối đồ bạn có thể tham khảo như:

  • Quần ống loe kết hợp sơ mi thanh lịch
  • Quần ống loe jean kết hợp cùng áo crop –top mang đến nét đẹp cá tính
  • Kết hợp quần ống loe với áo thun tươi trẻ, năng động
  • Quần ống le cùng áp ai dây quyến rũ

Sự biến tấu linh hoạt của xu hướng này sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các cô nàng hiện nay.