Cách phối quần jean với áo thun nữ

Cách phối quần jean với áo thun nữ

Những cô nàng năng động luôn thích những cách phối quần jean với áo thun nữ. Nhưng đừng vì thế mà bạn bó buộc mình bởi 1 kiểu duy nhất. Hãy cùng khám phá những cách kết hợp quần jean với áo thun nữ sành điệu như fashionista

Nếu có bộ trang phục phù hợp với tất cả mọi người thì đó chính là quần jean và áo thun. Cách phối quần jean với áo thun cũng được rất nhiều sao hollywood kết hợp với nhiều cách khác nhau

Xem thêm: quần jean kết hợp với áo gì

Những cách kết hợp áo thun với quần jean chuẩn nhất

Áo thun rộng hoặc áo thun in hình

áo thun rộng với quần jean
Quần jean kết hợp với 1 chiếc áo thun quá khổ mang đến sự thoải mái

Nói về áo thun nữ, đây là một trong những item giúp các cô nàng che bớt đi được khuyết điểm cơ thể. Đặc biệt đây cũng là cách giúp cho những quý cô quá khổ che giấu đi được khuyết điểm khi mặc đóng thùng với quần jean boyfriend hoặc skinny jean.

Sự kết hợp hài hòa không chỉ giúp bạn có một cách phối quần jean với áo thun nữ hiệu quả, mà còn giúp bạn giấu đi được những khuyết điểm của bản thân.

Xem thêm: Cách phối quần jean với áo sơ mi nữ

Áo thun trắng kết hợp với quần Jean rách

áo thun trắng với quần jean
Áo thun trắng cùng quần jean rách năng động và cá tính

Nếu bạn là cô gái năng động và cá tính, ưa thích sự đơn giản hãy tham khảo cách phối quần jean với áo thun nữ này.

Chỉ cần một chiếc áo thun trắng toát kết hợp với quần jean rách, chắc chắn đây hoàn toàn là bộ cảnh tuyệt vời cho cô nàng cá tính, trẻ trung và năng động khi tích hợp thêm một chiếc kính gọng nhựa see – through

Xem thêm: Da ngăm đen nên mặc áo sơ mi màu gì

Quần jean áo thun cùng áo blazer

Áo blazer kết hợp quần jean và áo thun
Áo blazer kết hợp quần jean và áo thun nữ chuẩn fashionista

Bạn đừng ngó lơ cách phối quần jean với áo thun nữ với suy nghĩ những đồ basic như này thì kết hợp như thế nào cũng được. Nhưng không phải dễ dàng để có những bộ outfit đẹp để bước dạo phố đâu.

Gom phong cách, tạo cá tính với áo blazer đen kết hợp với chiếc áo thun trắng giản dị, một chiếc quần skinny jean với đoi loafer in họa tiết da báo bạn sẽ là một fashionista bước xuống phố.

Sự lịch lãm của chiếc blazer kết hợp cùng với sự giản dị của chiếc áo trắng, cộng thêm chút nghịch của quần jean tạo nên một bộ trang phục hài hòa với phong cách, thoải mái với công việc.

Xem thêm: Quần jean kết hợp với áo gì

Áo thun, quần jean với cảm hứng boho

áo thun với quần jean đẹp
Kết hợp với cảm hứng boho áo thun in hình chim ưng

Là một trong những phong cách được nhiều phụ nữ châu Mỹ áp dụng, trong đó có cả những ngôi sao hàng đầu châu Mỹ cũng đã diện những bộ cánh xuống phố.

Mang cảm hứng boho, khi chúng ta kết hợp một chiếc áo thun in hình chú chim ưng, kết hợp với quần jean rách ôm và 1 đôi peep – toe. Hoàn thiện bộ cánh với cách kết hợp 1 túi đeo vai da lộn tua rua.

Cách kết hợp quần jean với áo thun nữ không còn đơn điệu với những cách kết hợp truyền thống, sáng tạo trong suy nghĩ và cảm hứng trong cách phối đồ bạn có những cách kết hợp độc đáo và phong cách.

Sự thật là bạn sẽ là một fashionista với cách phối quần jean với áo thun nữ của chúng tôi, bởi sự phá cách và thể hiện cá tính trong cách lựa chọn phụ kiện kết hợp cùng