Quần jean kết hợp với áo gì?

Quần jean kết hợp với áo gì?

Sự thoải mái trong cách phối đồ với quần jean giúp cho các cô nàng đa dang phong cách. Quần Jean kết hợp với áo gì? Để có những set đồ diện xuống phố ưng ý nào. Hãy cùng chúng tôi tạo nên những cá tính riêng của mình nào!

Thực chất bạn đang nghèo nàn về cách phối đồ để có những bộ đồ cá tính và phong cách. Cùng khám phá những trang phục hàng ngày để xem thay đổi sự kết hợp bán sẽ có thêm gì? Đầu tiên đến với series quần Jean kết hợp với áo gì thì tạo những bộ trang phục mới và tăng thêm cá tính nào. Hãy cùng theo dõi để giúp các cô nàng có những bộ outfit tuyệt đẹp đi dạo phố mà vẫn thể hiện cá tính của mình nhé.

Những cách mix đồ với quần jean đẹp

Kết hợp với áo thun

áo thun với quần jean
Sự kết hợp hoàn hảo của áo thun với quần jean

Áo thun được xem là một trong những thiết kế quen thuộc của mọi cô nàng, cô gái nào cũng sở hữu có mình ít nhất 1 chiếc áo thun. Chính vì thế áo thun và quần jean là một trong những bộ trang phụ khá dễ để kết hợp. Bạn có thể làm nên phong cách của riêng bạn khi tạo ra những điểm nhấn kết hợp quần jean với 1 chiếc áo thun bơi ôm người sẽ giúp bạn thể hiện được nét nữ tính, nhẹ nhàng. Nếu bạn theo phong cách cá tính, năng động khi xuống phố hãy kết hợp quần jean với những chiếc áo thun rộng giúp bạn khỏe khoắn, phóng khoáng đến bất ngờ.

Kết hợp với áo sơ mi

quần jean với áo sơ mi
Kết hợp nhẹ nhàng của quần jean và áo sơ mi

Đừng nghĩ sự kết hợp của quần jean với áo sơ mi là lỗi thời mà bỏ qua nhé. Áo sơ mi sẽ giúp bạn trở nên cá tính khi kết hợp với quần jean rách.

Hay đơn giản sự kết hợp với 1 sơ mi oversize sẽ tạo được sự khác biệt của bản thân bạn. Hãy kết hợp những chiếc sơ mi cùng với những chiếc quần jean bó để thấy được sự nhỏ nhắn, quyến rũ của cơ thể, sự kết hợp áo sơ mi và quần jean cũng là một sự kết hợp hoàn hảo cho những cô nàng công sở thay đổi cho những chiếc chân váy gò bó mỗi ngày nhé.

Kết hợp với áo trễ vai

áo trễ vai với quần jean
Áo trễ vai kết hợp cùng quần jean tạo nên cá tinh riêng

Các cô nàng hãy thay đổi câu hỏi cho mỗi sáng đứng trước tủ đồ từ “Hôm nay chẳng có gì để mặc” thành hôm nay chúng ta kết hợp quần jean với áo gì ?

Nó sẽ giúp bạn có 1 set đồ mới để bước xuống phố. Hãy kết hợp những chiếc quần jean với áo trễ vai để được 1 set đồ tinh tế và dù đến bất cứ đâu bạn sẽ trở thành tâm điểm thời trang trong mắt mọi người.

Bạn sẽ thấy nó khá cầu kỳ nhưng lại không kém phần nữ tính và ngọt ngào. Áo trễ vai có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu, những cô nàng sẽ nữ tính hơn khi mặc một chiếc áo trễ vai bèo nhún hay một chiếc áo với nhiều điểm nhấn điệu đà.

Hãy đơn giản cuộc sống để có nhiều điều thú vị nảy thêm, thay vì mua thêm những bộ cánh cho bản thân, hãy thây đổi cách kết hợp dể có những outfit tuyệt đẹp khi ra ngoài nhé. Chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thác mắc quần jean kết hợp với áo gì, phần còn lại là thỏa sức sáng tạo của bạn nào. Hãy mở tủ đồ để mix và match những item sẵn có với nhau nhanh thôi.