Chọn quần jean cho người chân to và ngắn cực chuẩn

quan-jean-phu-hop-voi-kich-co

Sự tự ti về ngoại hình, khiến cho những cô nàng đùi to, chân ngắn luôn dè chừng trong cách chọn quần jean cho mình. Chọn quần jean cho người chân to và ngắn không khó nếu các bạn đọc một tip dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm trên cơ thể một cách hoàn hảo và tự tin dạo bước xuống phố.
1. Cách chọn quần jean cho người chân to theo kích cỡ

Chọn quần jean phù hợp
Chọn quần jean phù hợp với kích cỡ người

Đây là một trong những cách giúp những cô nàng chân to luôn mặc quần jean đẹp mà không thấy mình bị to và ngắn nếu như bạn chọn cho mình một chiếc quần jean phù hợp với kích cỡ cơ thể. Chân to không có nghĩa bạn giấu chúng trong những chiếc quần rộng thùng thình. Thực tế chúng sẽ khiến bạn trông to và nặng cân hơn. Vì vậy, hãy hiểu rõ số đo cơ thể mình, chọn một chiếc quần jean phù hợp để bạn luôn cảm thấy thoải mái mà không quá bị rộng.

Xem thêm: quần jean kết hợp với áo gì
2. Lưu ý tới kiểu dáng
Dáng quần là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn cho mình một chiếc quần jean phù hợp. Chọn quần jean cho người tân to và ngắn không nên chọn loại có túi nhỏ vì chúng sẽ khiến vòng 3 của bạn có cảm giác to lớn hơn. Một chiếc quần jean có ống quần hơi dài, túi sau sâu, lớn, được thiết kế gần nhau sẽ mang lại cảm giác phần mông được thu nhỏ. Điều này sẽ giúp vóc dáng của các nàng chân to trở nên cân đối hơn. để “thu nhỏ” lại phần mông của bạn, tạo nên một vóc dáng cân đối hơn.

Chiếc quần boot - up
Chiếc quần boot – up giúp bạn che đi khuyết điểm chân to và ngắn tuyệt vời

Thêm một cách chọn quần jean cho người chân to và ngắn nữa đó là nên chọn loại quần boot-cut (kiểu quần bó ở phần trên nhưng loe ở phần ống), item này sẽ giúp bạn thu nhỏ phần hông lại, tạo cảm giác vòng 3 tròn trịa và nhỏ nhắn hơn. Những cô nàng chân to, đùi ếch hơi ”thô” nên chọn loại quần màu tối, cạp cao nó sẽ giúp bạn gái che đi được nhiều khuyết điểm phần hông, chân và mông. Đừng quên thêm một đôi giày cao gót nữa nhé. Đây không chỉ là một cách ăn gian chiều cao, mà còn là một cách giúp bạn che được khuyết điểm chân to và ngắn.

Xem thêm: cách phối quần jean với áo sơ mi nữ
3. Lựa chọn quần jean theo màu sắc

lựa chọn quần áo theo màu sắc
Lựa chọn quần áo theo màu sắc hợp lý

Một điều chắc chắn là những người chân to không nên mặc những chiếc quần jean sáng màu. Một chiếc quần jean màu xanh cơ bản sẽ giúp bạn trở nên thon gọn hơn. Không chỉ vậy, phần đùi ếch, hay đôi chân cỡ bự của bạn cũng sẽ được che đi nhờ những loại quần jean màu đen. Với kiểu quần này thì ”mix kiểu gì cũng đẹp” bởi nó đẹp từ bản chất rồi đúng không?
4. Nên chọn quần cạp cao

quần cạp cao
Quần cạp cao cho người chân dài và gầy

Một trong những bí quyết chọn jean cho người chân to và ngắn đó là nên kết thân với quần cạp cao. Đây được xem như loại quần dễ chiều, dễ ứng dụng nhất. Đối với những người chân to, nó giúp các nàng trở nên thon gọn và tôn dáng hơn. Đối với các nàng bị béo bụng thì kiểu quần này sẽ che đi nhược điểm vòng 2 cực kỳ hiệu quả.

Xem thêm: cách phối quần jean với áo thun nữ
5. Quần rách gối

quần rách gối
Quần rách gối tạo điểm nhấn cho các cô nàng cá tính

Khi đọc tới đây, bạn đang thấy có gì đó sai sai, nhưng thực chất đây cũng là một trong những cách giúp cho những cô nàng chân to và ngắn che đi khuyết điểm bởi vì kiểu quần jean rách gối sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn ở những phần rách tua rua, đánh lừa mắt người đối diện không có chú ý đến phần chân đùi của bạn nữa. Không những vậy kiểu quần này còn giúp các nàng trở nên phong cách và cuốn hút hơn rất nhiều.

Chọn quần jean cho người chân to và ngắn không có gì là khó khăn nếu như bạn biết được những tip này. Hãy bỏ túi những kiến thức hữu ích này để che đi được khuyết điểm của mình nhé.