Những kiểu váy đẹp cho tuổi 16 không nên bỏ qua

Lựa chọn váy hoa dễ thương
Lựa chọn váy hoa dễ thương

Những cô nàng tuổi 16 được xếp vào tuổi teen luôn nhí nhảnh, đáng yêu cũng như đang dần định hình phong cách cho mình. Với sự năng động và tươi trẻ của mình thì việc lựa chọn một chiếc váy phù hợp sẽ mang đến sự dễ thương cũng như cùng với đó là cảm giác thoải mái. Dưới đây là những kiểu váy đẹp cho tuổi 16 mà các cô nàng không nên bỏ qua.

Váy suông cá tính

Váy suông luôn được biết đến là sự lựa chọn hàng đầu của phái nữ hiện nay. Và đối với cô nàng tuổi 16 thì mẫu váy này cũng sẽ là một sự lựa chọn không nên bỏ qua nhưng cần có sự biến đổi để phù hợp với lứa tuổi. Với các mẫu váy này sẽ phù hợp cho nhiều dáng người cũng như mang đến cảm giác năng động, tự tin.

Mẫu váy suông được nhiều cô nàng lựa chọn
Mẫu váy suông được nhiều cô nàng lựa chọn

 

Mẫu váy đẹp cho tuổi 16 này được thiết kế với phần chun bản to ở eo giúp mang đến nét tươi trẻ hay váy bò dáng suông tạo điểm nhấn phần tua rua ở dưới. Với các thiết kế này cũng dễ dàng mix với các đồ đi kèm để có được sự cá tính nhất.

Váy hoa là một trong những mấu váy đẹp cho tuổi 16

Đối với những cô nàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng, dễ thương, nữ tính thì váy hoa sẽ là một kiểu váy đẹp cho tuổi 16 không thể bỏ qua. Những họa tiết đơn giản, nhí nhảnh kết hợp với thiết kế hiện đại sẽ giúp bạn có bộ trang phục đúng với lứa tuổi của mình.

Lựa chọn váy hoa dễ thương
Lựa chọn váy hoa dễ thương

Được làm từ các chất liệu có độ mềm mại nên mang đến cảm giác thoải mái tối ưu khi mặc. Cùng với đó váy hoa hiện có rất nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn từng bộ trang phục phù hợp với từng môi trường khác nhau.

Váy thun hiphop

Nói đến các kiểu váy đẹp cho tuổi 16 sẽ rất thiếu xót nếu như không nhắc đến váy thun hiphop. Kiểu váy này thể hiện sự cá tính, năng động của người trẻ nên được rất nhiều bạn lựa chọn hiện nay. Trên thực tế, mẫu váy này không có bất kỳ quy chuẩn nào trong thiết kế mà nó là sự kết hợp cũng như phá cách độc đáo để mang đến nét riêng biệt của chúng. Bạn có thể bắt gặp một mẫu váy dáng dài high low khi có phần vạt sau dài hơn vạt trước hay mẫu váy dáng dài đến đầu gối với các chi tiết trang trí bắt mắt.

Lựa chọn váy thun hiphop cho những cô nàng cá tính
Lựa chọn váy thun hiphop cho những cô nàng cá tính

 

Để chọn váy đẹp cho tuổi 16 sẽ không có bất kỳ quy tắc nào mà hãy căn cứ vào sở thích của các cô nàng để thể hiện được nét cá tính riêng của mình. Với các kiểu dáng tham khảo này hy vọng sẽ là những gợi ý thú vị cho các bạn.