Những điều cần biết về lượng calo có trong pizza

Lượng calo trong pizza: Khám phá những bí kíp để bạn không hấp thụ chất béo có trong pizza

Khám phá lượng calo của pizza và tất cả những gì bạn cần biết và bạn chưa biết
Bánh pizza có làm bạn bị béo và ăn bánh pizza có tốt cho dạ dày hay không ? Chúng ta hãy cùng xem câu trả lời dưới đây nhé.
Kết quả hình ảnh cho piza
Bạn có thể hoàn toàn không ăn pizza ? Với một số trường hợp ngoài lệ thì tất cả các chế độ ăn kiêng giảm béo đều cấm ăn pizza.
Nhưng hãy cố gắng hiểu rõ hơn về calo của pizza và bao nhiêu gam trong một chiếc bánh pizza … và cuối cùng chúng ta làm cho rõ ràng.

Bánh pizza có bao nhiêu calo?

Bánh pizza là một thực phẩm rất linh hoạt, có một ngàn sự kết hợp của các thành phần để làm bánh pizza và thậm chí công thức của bột cũng rất nhiều. Tất cả điều này làm cho chúng ta rất khó để trả lời một câu hỏi khá đơn giản và phổ biến: bao nhiêu calo trong một chiếc bánh pizza? Nhưng bằng cách lấy các thông số, một số câu trả lời có thể được trả lời cho chúng ta biết.

Theo Viện Nghiên cứu Thực phẩm và Dinh dưỡng Quốc gia, 100 gram pizza (cà chua và pho mát) cung cấp trung bình 270 calo.

Bánh pizza đơn giản (không có pho mát) có 243 calo. Bánh pizza trắng (không có cà chua và nhiều loại rau) thay vào đó cung cấp 302 calo cho mỗi 100 gram. Trong khi pizza với 4 miếng pho mát, trong số những loại bánh pizza tinh tế và ngon nhất, có thể đạt đến 350 calo / 100 gram.

Điều đó có nghĩa là chỉ cần thêm một thìa canh dầu oliu hoặc sử dụng pho mát giàu chất béo như pho mát để tăng tổng lượng bánh pizza lên tới hơn 100 calo.

Tuy nhiên, xem xét rằng pizza trung bình nặng khoảng 300 gram, lượng calo trung bình của nó là 700 calo. Các calo bắt nguồn từ việc bổ sung các thành phần khác nhau (rau, salat, cá, trứng…) sau đó sẽ được bổ sung vào giá trị này.

Bánh mì pizza với bột mì có chế độ ăn nhiều hơn?
Về cơ bản nó có chứa cùng calo như pizza được làm bằng bột trắng. Sự đóng góp của sợi, tuy nhiên, rất khác so với bột tinh chế.

Bánh pizza nào ăn được nếu bạn đang ăn kiêng?
Nếu bạn đang ăn kiêng, tốt nhất nên ăn pizza thường với trứng hoặc pizza  với cà chua và cà chua anh đào: chúng có ít calo và trên hết là lượng chất béo ít. Tất nhiên, chú ý đến lượng dầu thường có nhiều trong pizza!

Những pizza để ăn để không cảm thấy căng bụng gây khó chịu
Nó xảy ra rất thường xuyên: ăn pizza và bụng bị chương lên ngay lập tức. Lỗi bột, hơi đắng. Để tránh hiệu ứng này, luôn luôn yêu cầu một pizza nấu ăn tốt: càng có nhiều bột trong lò càng nhiều pizza sẽ được tiêu hóa. Nếu có, yêu cầu một bánh pizza nướng với cà chua, nó là tự nhiên rằng nó phát triển chậm hơn các bột đó sẽ được tiêu hóa tốt hơn.