Những địa chỉ nâng cơ mặt uy tín và an toàn

Những địa chỉ nâng cơ mặt uy tín và an toàn
Những địa chỉ nâng cơ mặt uy tín và an toàn

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhu cầu làm đẹp của chị em cũng ngày càng được nâng cao. Trong số đó nâng cơ mặt chống chảy xệ được nhiều chị em quan tâm nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những địa chỉ nâng cơ mặt ở đâu tốt và an toàn. 

Những địa chỉ nâng cơ mặt uy tín và an toàn

Bệnh viện Thu Cúc

Được coi là địa chỉ nâng cơ mặt hàng đầu tại Hà Nội, bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc đã giúp hàng ngàn chị em phụ nữ lấy lại nét thanh xuân tươi trẻ bằng các phương pháp nâng cơ mặt chống lão hóa tiên tiến, hiện đại. 

Nâng cơ mặt tại bệnh viện Thu Cúc
Nâng cơ mặt tại bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay bệnh viện Thu Cúc áp dụng hai phương pháp nâng cơ mặt chính là nâng cơ mặt bằng chỉ và nâng cơ mặt nội soi.

  • Nâng cơ mặt bằng chỉ: Áp dụng cho các trường hợp làn da với nhiều nếp nhăn trên mặt nhất là các vùng xung quanh mắt, trán. Đây là phương pháp sử dụng một loại chỉ sinh học nhằm tạo thành bộ khung giữ cho hệ mô cơ đồng thời kích thích cơ thể sản sinh collagen giúp làn da săn chắc hơn.
  • Nâng cơ nội soi: Áp dụng cho những trường hợp lão hóa, da chảy xệ trên toàn bộ khuôn mặt. Phương pháp này được chuyển giao trực tiếp từ tập đoàn V – Plastic của Hàn Quốc.

Quy trình nâng cơ tại bệnh viện Thu Cúc tuân thủ đúng các bước theo quy định của bộ Y Tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Là một trong số ít bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, thẩm mỹ viện Kangnam được đông đảo khách hàng và chuyên gia chăm sóc sắc đẹp đánh giá cao là địa chỉ nâng cơ mặt chất lượng và an toàn. bệnh viện luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

thẩm mỹ viện KangNam sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Đến với KangNam, bạn sẽ không còn mối lo về vấn đề lão hóa chảy xệ, thay vào đó làn da của bạn sẽ trở nên săn chắc trẻ đẹp.

>>Xem thêm: Review top 10+ loại đai nâng cơ mặt đang được quan tâm nhiều nhất

Thẩm mỹ viện Hồng Kông

Thẩm mỹ viện Hồng Kông ra đời năm 1994, với hơn 20 năm phát triển đến nay đây là địa chỉ làm đẹp nâng cơ mặt không phẫu thuật đầu tiên tại Việt Nam. không những thế, thẩm mỹ viện Hồng Kông đã được vinh dự nhận nhiều giải thưởng cao quý do nhà nước ban tặng.

Thẩm mỹ viện Hồng Kông
Thẩm mỹ viện Hồng Kông

Hiện nay, thẩm mỹ viện Hồng Kông áp dụng nhiều công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da như Hifu, Ultherapy… tuy nhiên Thermage đang là công nghệ tiên tiến hiện đại nhất và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập năm 1998 bởi một nữ doanh nhân cùng tên trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Với hơn 20 năm phát triển, thẩm mỹ viện Ngọc Dung đang dần khẳng định vị thế là một trong những địa chỉ tiên phong trong ngành làm đẹp.

Nâng cơ mặt tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung
Nâng cơ mặt tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Đến với TMV Ngọc Dung, bạn có thể thoải mái lựa chọn các công nghệ nâng cơ mặt hiện đại an toàn như Super Hifu, Ultra Young hay Ultra Hifu…

Xem thêm: Máy nâng cơ mặt viss rf