Một số lưu ý khi điều trị sẹo bằng kem Emipha của Mỹ

Một số lưu ý khi điều trị sẹo bằng kem Emipha của Mỹ
Một số lưu ý khi điều trị sẹo bằng kem Emipha của Mỹ

Sau đây là một số lưu ý bạn cần biết trong quá trình điều trị sẹo bằng kem bôi Emipha:

Cần chọn đúng loại kem phù hợp với tình trạng sẹo

Để việc điều trị sẹo đem kết quả tốt nhất, bạn cần dựa vào tình trạng vết sẹo để chọn loại kem phù hợp. Ngoài ra, cần phân biệt giữa dòng kem trị sẹo cho cơ thể và da mặt. Bởi đối với da mặt, dòng kem trị sẹo ngoài chức năng trị sẹo còn chứa rất nhiều dưỡng chất giúp hồi phục tế bào da, dưỡng da nhanh chóng. Đối với kem trị sẹo cho cơ thể, bạn cần lựa dòng kem tác động sâu vào tế bào da, có sức công phá mạnh hơn, loại bỏ sẹo dễ dàng.

Lưu ý khi sử dụng kem trị sẹo
Lưu ý khi sử dụng kem trị sẹo

Không nên sử dụng kem trị sẹo ngay khi vừa bị thương

Có thể bạn chưa biết, khi vết thương chưa lành hẳn, bạn thoa kem trị sẹo luôn chỉ khiến vết thương lâu lành hơn chứ không đem lại tác dụng như mong muốn. Đối với những vết thương ban đầu, da cần thời gian để tự điều tiết và sản sinh tế bào mới. Bạn chỉ nên thoa kem trị sẹo khi mà lớp da chết trên da đã tróc hết, chứ không nên thoa liền khi bị thương sẽ khiến lớp da chết trên da lâu khô hơn.

Nên thoa kem trị sẹo nhiều lần trong ngày

Việc xóa bỏ vết sẹo cần kiên trì và  mất thời gian dài, chính vì thế bạn cần thường xuyên sử dụng kem để đem lại kết quả nhanh chóng. Tùy vào cơ địa của từng người mà sản phẩm đem lại tác dụng khác nhau. Kem sẽ hỗ trợ xóa bỏ vết sẹo dễ dàng, trả lại làn da mịn màng, bằng phẳng cho bạn. Hơn nữa, với thiết kế kem trị sẹo Emipha của Mỹ ở tuýp nhỏ gọn, vừa tay, dễ đem theo bên người. Từ đó, giúp bạn không sợ quên, có thể thoa kem mọi lúc mọi nơi.

Thoa kem trị sẹo nhiều lần trong ngày.
Thoa kem trị sẹo nhiều lần trong ngày.

Ngoài ra, khi sử dụng kem trị sẹo Emipha của Mỹ, bạn cần bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Trong chế độ ăn uống nên bổ sung thêm nhiều thịt, các loại rau củ tốt cho vết thương như rau ngót, rau dền, các loại rau họ cải… Bên cạnh đó là rau diếp cá giúp kháng viêm cực tốt, nghệ giúp tái tạo tế bào da hay.

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp chị em biết cách sử dụng kem trị sẹo Emipha hợp lý nhất. Ngoài ra, với những thông tin về hiệu quả, lưu ý khi sử dụng, bạn sẽ sớm xóa tan vết sẹo đáng ghét của mình bằng kem Emipha. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan: Kem trị sẹo Scar Gel của Mỹ có tốt không? Giá bao nhiêu?