Làm thế nào để chăm sóc da của bạn vào mùa xuân

Sự trao đổi chất của cơ thể mới của người cao tuổi đang dần dần tăng lên, và sự trì trệ của cơ thể tăng lên dẫn đến các axit béo tăng lên mỗi ngày. Vào mùa xuân và mùa hè, da không được chăm sóc kỹ càng, với sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời và từ khói bụi.

Vì vậy đây là trải nghiệm chăm sóc da tốt nhất trong mùa đông này. Chúng ta có một sự hiểu biết kém về sự khô da, bởi vì sự khô cứng của mặt chúng ta, và chúng ta bắt đầu bị tổn thương da, dẫn đền da bị nhiều dầu. Da khô là kết quả của việc thiếu nước và độ ẩm, có thể gây kích ứng da và nếp nhăn, tạo điều kiện cho mụn nhọt và các bệnh nấm có thể xâm hại phá hỏng làn da của bạn.

Bảo vệ da mặt khỏi những va chạm sốc bên ngoài ít quan trọng hơn chất dinh dưỡng cần thiết cho da. Làm sạch da mặt sẽ làm sạch da và cải thiện sự trao đổi chất của cơ. Trong mọi trường hợp, bạn nên rửa mặt bằng nước lạnh trên da. Rửa mặt với rất nhiều nước và sau đó giữ cho da khô, không nên rửa mặt bằng nước quá nóng dẫn đến bị nứt nẻ. Điều này đặc biệt xảy ra trong trường hợp thời tiết lạnh và gió.

Da nhờn

Vào mùa xuân, mùa hè và mùa thu, da của bạn thường sẽ bị nhờn. Đặc biệt vào mùa xuân. Da của bạn thiếu nước trong bề mặt cộng với bụi bẩn của mùa xuân sẽ làm cho mụn hoạt động tích cực hơn. Vì vậy, tập trung chủ yếu vào da nhờn là làm sạch. Nếu đó là một tẩy uế xấu, nó sẽ kích hoạt các mụn trứng cá. Rửa da nhờn bằng xà bông. Thay vào đó, chà hai lần một tuần, bốn lần một ngày. Sau đó chọn đúng kem ban đêm cho da nhờn.

Da khô

Vào mùa xuân năm nay, hệ thống miễn dịch của con người sẽ giảm đáng kể. Ngoài việc mệt mỏi, ăn nhiều thứ tăng lên. Vì vậy, mọi người nên đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống của họ. Nó cũng quan trọng để có một làn da trên mặt của tất cả các da trong một da dầu duy nhất. Vào mùa khô, da khô của mùa xuân diễn ra ở người cao tuổi. Do đó, điều quan trọng là cung cấp chất dinh dưỡng. Tốt nhất là dùng thức ăn thô để khô. Sau mỗi tuần làm sạch làn da của bạn sẽ được sạch sẽ và cung cấp đủ ẩm cần thiết. Tất nhiên, các loại tinh dầu rất quan trọng.