Đồ uống có cồn ? Những bí kíp xóa dấu hiệu mệt mỏi khi uống đồ uống có cồn

Ngày nghỉ bạn thường cho phép bản thân mình được tự do, uống rượu hoặc bia với bạn bè, ngày hôm sau bạn ắt hẳn sẽ cảm thấy mệt mỏi, nôn nao và tất cả các biểu hiện đều hiện rõ nét trên khuôn mặt của bạn. Vậy có cách nào để xóa những dấu hiệu đó không ? Với lời khuyên từ những chuyên gia trang điểm dưới đây bạn sẽ biết cách làm sao để xóa dấu hiệu mệt mỏi khi uống đồ uống có cồn cho gương mặt của bạn không bị mệt mỏi sau những giờ nhậu nhẹt cùng bạn bè.
Sau khi bạn uống những đồ uống có có cồn quá nhiều bạn sẽ cảm thấy bị nôn nao, và thật khủng khiếp khi bạn sử dụng chúng một cách quá đà, có thể dễ dàng nhận ra qua mùi của cơ thể và làn da của bạn có thể sẽ bị đỏ ửng lên và đôi mắt của bạn sẽ bị sưng húp lên nhìn rất đáng sợ, sau đây là một số mẹo đơn giản để khắc phục
1. Rửa mặt bằng nước lạnh để làm sáng các mô trên da.

2. Ngay sau đó, bôi kem dưỡng mắt chống thâm quầng, nhờ vào thành phần của thuộc tính co mạch và thuốc thông mũi, Bất kỳ mắt bạn bị sưng lên sẽ yếu đi rất nhiều.

3. Một biện pháp khắc phục cho đôi mắt đỏ được đại diện bởi việc sử dụng thuốc nhỏ mắt với vi lượng đồng căn, với hiệu ứng làm cho đôi mắt bạn sáng lên và hết đỏ ngay lập tức.

4. Thoa một chất làm ẩm mạnh mẽ hoặc một lớp lót có chứa các vi hạt kim láng lên mặt, sẽ làm sáng da một cách kỳ diệu. Sau đó, tốt hơn bôi một loại kem đơn giản, giảm việc sử dụng kem che khuyết điểm chất lỏng để chỉ bao gồm các vòng quầng thâm quanh mắt.

5. Kem hoa hồng có màu đỏ kem (hoặc đào) là chiến lược: áp dụng nó vào giữa má của bạn, để cho khuôn mặt của bạn xuất hiện một cách đáng yêu và hồng hào hơn.

6. Cuối cùng, make-up kết thúc theo phong cách thông thường của bạn, ghi nhớ, tuy nhiên, dòng sắc nét và màu tối sẽ góp phần quan trọng trong số các tính năng. Vì vậy, tốt hơn tránh trang điểm mắt khói về màu tối.

Và cho buổi tối …

1 . Sự lãng mạn nhất sẽ lựa chọn make-up từ những tông màu khỏa thân rất tự nhiên trên mắt, môi và má, thêm một liên lạc của sự tinh tế thông qua một hiệu ứng phát sáng trên xương gò má trở lại.

2 . Sự táo bạo nhất sẽ được lấy cảm hứng từ một kiểu tóc punk / gothic, nhân đôi mắt với những nét quyết đoán của bút bi, cho một cái nhìn ấn tượng và quyến rũ. Cách thay thế là sử dụng với toàn bộ lông mi giả, miễn là nó được khéo léo áp dụng. Đối với những người có nhu cầu đặt cược vào môi, sự lựa chọn dao động từ một đôi môi màu nổi bật bởi tác dụng phụ của chất cồn, lên sử dụng một son môi trong sắc thái của màu đỏ với sắc tố huỳnh quang, hoặc lớp son cần thiết có chứa bột long lanh màu tím, cho sự quyến rũ tinh khiết.