Cách bảo quản quần jean mới mua đúng cách

Cách bảo quản quần jean

Bạn mua những chiếc quần jean mới nhưng luôn gặp phải có khăn trong tìm “Cách bảo quản quần jean mới mua” để giữ quần gì được bền với bạn.

Bạn luôn cảm thấy hối tiếc vì những chiếc quần jean mới mua của bạn sử dụng 1 vài lần là bị bạc trắng, hoặc loang lổ không đều màu đặc biết như ở dưới mông,đầu gối… . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách bảo quản quần jean mới mua để tăng tuổi thọ của những chiếc quần jean của các bạn giúp bạn có nhiều trang phục để mix và match phù hợp với mỗi lần xuống bố

Tin tôi đi, khi mới mua quần về thì đó chính là công chúa trong lòng bạn, vì tôi cũng vậy mà. Nhưng chưa kịp vui thì nỗi lo lắng, chằn chọc lại dâng cao khi mỗi lần giặt lại là một chậu nước màu xanh đầy sót xa. Làm sao để giữ nó ngay từ những ngày mới mua nó bây giờ?

Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết khó khăn này chỉ trong tích tắc nhé!

Xem thêm: quần jean kết hợp với áo gì

Bảo quản màu quần đẹp khi vừa mới mua về

Bạn muốn bảo quản quần jean mới mua về và khắc phục sự phai màu của quần jean. Công việc này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần trước khi giặt cho vài giọt dấm vào trong chậu nước lạnh, ngâm chúng vào đó khoảng vài phút sau đó giặt sạch. Dấm sẽ giúp giữ màu quần jean của bạn bền màu và mới hơn.

bỏ quần bò vào tủ lạnh
Bỏ quần bò vào trong tủ lạnh bạn sẽ giữ được màu quần bền lâu hơn

Nếu bạn ngại ra ngoài mua dấm, đơn giản hơn bạn cho chiếc quần bò mới mua của bạn vào trong tủ lạnh ở ngăn làm đá khoảng 2 -3 giờ để cho màu quần bò chết. Đây là một trong những cách bảo quản quần jean mới mua được bền.

Cách giặt quần khi vừa mới mua về

Các bạn đừng vội vàng nhúng ngay quần vào chậu nước rồi đổ bột giặt vào nhé. Hãy nhẹ nhàng với em ý như chúng ta nâng niu làn da nhé.

Trước khi giặt bạn nên lộn mặt trong của quần ra để cho màu quần bò tránh tiếp xúc trực tiếp với những chất tẩy rửa.

giặt quần jean hiệu quả
Sử dụng nước giặt quần áo để giữ quần jean được hiệu quả hơn

Một lưu ý nhỏ cho các nàng khi giặt quần bò mới mua chính là không nên dùng bột giặt khô mà nên sử dụng nước giặt để hạn chế tối da chất tẩy sửa trực tiếp bám vào quần bò.

Hạn chế giặt bằng máy giặt

Không nên giặt bằng máy giặt, vì nó sẽ làm phai màu nhanh hơn bình thường và nó sẽ làm giảm tuổi thọ của quần jean. Nếu có giặt thì nên lột mặt bên trong quần ra và đóng khuy, kéo khóa quần hết lên rồi mới giặt

Giặt quần bằng nước lạnh

giặt quần jean bằng nước lạnh
Hãy giặt quần jean bằng nước lạnh khi mới mua về để quần được bền màu

Khi giặt, vò quần thì chúng ta nên cho vào nước ấm để chất bẩn được giặt sạch một cách dễ dàng hơn. Sau khi giặt xong hãy nhúng quần vào nươc lạnh thì màu quần sẽ giữ được tươi hơn. Và lưu ý khi giặt không nên giặt chung với các quần áo trắng, quần sẽ dễ làm phai màu và dính màu quần vào các quần áo màu khác

Khó khăn về câu hỏi “Cách bảo quần jean mới mua” đã được giải đáp, còn ngại gì mà không thử. Còn lo gì mà không tìm những cách mix đồ phù hợp cho những chiếc quần bò đó nào