Các kiểu tóc ngắn xoăn đẹp dạng rỡ

2019 là thời điểm để các kiểu tóc ngắn đẹp lên ngôi, trong đó tóc xoăn ngắn được các nàng yêu thích nhất. Không hề khiến bạn già đi, tóc ngắn xoăn đuôi và tóc ngắn xoăn sóng sẽ giúp bạn đẹp rạng rỡ đi chơi.

Nội dung chi tiết

Tóc xoăn ngắn lượn sóng Đây là một trong những kiểu tóc xoăn ngắn đẹp mà các cô nàng hotgirl đỏm dáng yêu thích. Không giống như những mái tóc dài được làm xoăn kiểu tóc ngắn xoăn sóng mang lại sự trẻ trung, năng động cho bạn gái. Để tạo kiểu tócxoăn đẹp này, các nàng cần phải làm phồng chân tóc, sau đó dùng máy làm xoăn 3 trục to uốn xoăn những lọn tóc của mình. Khi bạn ra salon bạn sẽ được tư vấn cẩn thận để chọn cho mình kiểu tóc ưng ý vì kiểu tóc xoăn này khá kén mặt đấy nhé!

Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ ở đuôi đuôi Nếu các bạn sợ làm tóc xoăn sẽ già đi mấy tuổi, thì đừng lo lắng nhé, kiểu tóc xoăn nhẹ được uốn chữ C ở đuôi tóc sẽ giúp bạn trẻ trung hơn.

Người mẫu, diễn viên hay các ngôi sao hàng đầu không thể bỏ qua kiểu tóc xoăn ngắn dễ thương mà vẫn không kém phần quyễn rũ. Bạn có thể biến hóa thành vô vàn kiểu tóc xoăn ngắn như xoăn phồng, xoăn ốp, xoăn nhẹ, xoăn rối, xoăn lọn to, xoăn sóng nhỏ hay xoăn dập. Cùng chiêm ngưỡng những kiểu tóc xoăn ngắn cực dễ thương cho các nàng dưới đây nhé!

Lựa chọn kiểu mái phù hợp sẽ giúp bạn thêm xinh đồng thời cân đối những đường nét trên khuôn mặt bạn. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn tóc mái thích hợp với khuôn mặt nhờ những gợi ý nho nhỏ dưới đây vì mỗi bạn gái đều xứng đáng có một kiểu mái thật tuyệt vời cho riêng mình.

Mặt vuông

Với khuôn mặt vuông, mục đích của việc để mái là biến những góc cạnh trên gương mặt trở nên hài hòa hơn và phần trán nhìn hẹp đi. Những kiểu mái chéo là phù hợp nhất hoặc kiểu mái dầy, phần giữa chạm đến đúng dưới lông mày và tỉa dài dần về hai phía, tạo cảm giác mềm mại. Bạn nên để tóc mái dày vừa phải, vẫn lộ ra một chút phần trán để mái có thể chuyển động và giữ cho mái được mềm mại.

Mặt hình trái tim

Những nàng sở hữu gương mặt hình trái tim cần để kiểu mái tỉa giúp cân bằng phần trán rộng với hàm dưới hợp. Giống như khuôn mặt vuông, kiểu mái dài chéo cũng rất phù hợp với mặt trái tim. Kiểu cắt này tạo nên hiệu ứng cân bằng vì nó sẽ phân tán bớt sự chú ý từ phần cằm và thu hút sự chú ý vào đôi mắt.

Mặt tròn

Những bạn gái có khuôn mặt tròn thường ngại để mái vì cho rằng để mái sẽ làm khuôn mặt bạn càng tròn đầy hơn. Tuy nhiên, bạn hãy thử những kiểu mái tỉa dài vắt sang một bên để tạo ảo giác cho khuôn mặt dài hơn.

Mặt hình tam giác

Nếu khuôn mặt của bạn hẹp ở trên và rộng dần về phía càm và xương hàm, hãy thử những kiểu mái dài dần dân theo hướng ra ngoài. Mái hơi chéo và có chút kết cấu sẽ giúp giấu đi nhược điểm trán hẹp. Kẻ thù lớn nhất của bạn là kiểu mái ngang dày, kiểu mái này sẽ chỉ làm người đối diện tập trung ánh nhìn vào phần xương hàm của bạn hơn mà thôi.

Mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan có thể để được nhiều kiểu mái hơn tất cả các khuôn mặt khác. Từ mái dày bằng đến mái chéo hay bất kì cái gì khác.

Kiểu mái phù hợp với mọi khuôn mặt

Kiểu mái trái tim phù hợp với tất cả hình dáng khuôn mặt với phần tóc hơi dài hơn ở hai phía ngoài, ngắn dần khi tiến lên phía lông mày và gặp nhau ở trên sống mũi. Bạn hãy tưởng tượng một hình trái tim vẽ thật nông, phần mái dài hơi ở giữa và chỉ hơi ngắn ở giữa ở phần lông mày.