Bông tẩy trang Pop Puf giá bao nhiêu?

Bông tẩy trang Pop Puf giá bao nhiêu?
Bông tẩy trang Pop Puf giá bao nhiêu?

Bông tẩy trang Pop Puf đang là sản phẩm được các chị em tin dùng sử dụng trong việc chăm sóc sắc đẹp của chị em.Với những công dụng tuyệt vời và giá thành vừa phải, sản phẩm luôn nằm trong Top sản phẩm chăm sóc bán chạy. Vậy bông tẩy trang Pop Puf giá bao nhiêu?

Giới thiệu bông tẩy trang Pop Puf giá bao nhiêu?

Bông tẩy trang Pop Puf là một thương hiệu của Việt Nam được là từ 100% sợi cotton mềm mịn an toàn cho da kết hợp với vải lưới tẩy trang bao phủ lớp bông . Những sợi cotton đều được kiểm nghiệm kỹ lưỡng, đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn mỹ phẩm mới được phép đưa vào sản xuất sản phẩm. Chính vì thế, bề mặt bông mềm mịn, không bị sơ vải bám vào bề mặt da khi sử dụng và có độ an toàn vệ sinh cao.

Bông tẩy trang Pop Puf
Bông tẩy trang Pop Puf

Sản phẩm được đóng gói trong hộp giấy đủ tiêu chuẩn, gồm 100 miếng nhỏ được dập viền xung quanh để không bị dây sợi bông ra khi sử dụng. Các miếng bông có kích thước vừa vặn 5 * 6 cm, không quá to, không quá bé. Và hạn sử dụng được in trên bao bì sản phẩm để người dùng dễ dàng kiểm tra hàng hóa. Nắp hộp được thiết kế có thể cài vào sau khi dùng để bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Sản phẩm bông tẩy trang Pop Puf được thiết kế bông dày mịn, 2 mặt với hai công dụng khác nhau. Một mặt giúp thẩm thấu toner – mặt bông của sản phẩm, một mặt giúp lau sạch bụi bẩn, lớp trang điểm – mặt vải của sản phẩm. Nhờ việc sản xuất từ nguyên liệu cao cấp nhập khẩu nên sợ bông dẻo, dai nên không dây hại cho da, phù hợp với mọi loại da của người dùng.

Ngoài ra, sản phẩm bông tẩy trang Pop Puf cũng được dùng để làm các chiếc mặt nạ sử dụng hàng ngày một cách thuận tiện và chi phí tiết kiệm. Bạn chỉ cần dùng lotion thấm vào bề mặt bông và đắp lên mặt để các dưỡng chất thẩm thấu vào da.

Xem thêm:

Bông tẩy trang Pop Puf giá bao nhiêu?

Mặc dù có nhiều tính năng ưu việt, nguyên liệu nhập khẩu cao cấp và được sản xuất trong nước nên sản phẩm có giá vô cùng phù hợp với mặt bằng chung của mức tiêu dùng của chúng ta. Một sản phẩm bông tẩy trang Pop Puf 100 miếng có giá dao động khoảng 25.000đ sử dụng được lâu dài nên có thể là siêu tiết kiệm cho người dùng.

Bông tẩy trang Pop Puf giá bao nhiêu?
Bông tẩy trang Pop Puf giá bao nhiêu?

Lưu ý chung khi sử dụng bông tây trang bạn nên bảo quản tại nhưng nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc quá ẩm ước có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Với một số chia sẻ về Bông tẩy trang Pop Puf giá bao nhiêu, mong rằng bông tẩy trang Pop Puf trở thành người bạn tin cậy của bạn. 

Xem thêm: https://hoclamdepvn.com/bong-tay-trang-nhat/