Bạn đã biết cách chọn váy đẹp cho người béo?

Các mẫu váy trơn cũng được ưu tiên hàng đầu
Các mẫu váy trơn cũng được ưu tiên hàng đầu

Hiện nay váy là món đồ không thể thiếu đối với bất kỳ cô nàng nào. Nhưng đối với mỗi người sẽ phù hợp với một loại khác nhau để chọn được mẫu váy đẹp nhất. Vậy thế nào là mẫu váy đẹp cho người béo? Bạn đã biết cách lựa chọn chưa?Tham khảo ngay qua bài viết sau.

Kiểu dáng của váy

Một mẫu váy đẹp cho người béo cần phải che đi được khuyết điểm thân hình mập nên kiểu dáng phù hợp nhất đó là những chiếc váy dáng chữ A, có thiết kế rộng và không bị bó sát. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những chiếc váy dáng xuông hoặc một chiếc váy liền xòe cũng giúp che đi các khuyết điểm trên cơ thể một cách khá hiệu quả.

Váy dáng xuông được nhiều người mập lựa chọn
Váy dáng xuông được nhiều người mập lựa chọn

Họa tiết trên váy

Với những người béo thì các họa tiết hoa văn nhỏ, nhẹ nhàng sẽ là sự lựa chọn phù

hợp nhất. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các họa tiết kẻ dọc cũng sẽ giúp tạo cảm giác người cao và gầy hơn đối với người đối điện. Và đây cũng là những họa tiết không bao giờ lỗi mốt cũng như tạo được nét cá tính riêng cho mình.

Các mẫu váy trơn cũng được ưu tiên hàng đầu
Các mẫu váy trơn cũng được ưu tiên hàng đầu

Vậy họa tiết nào nên tránh? Đó là các hoa văn bản to, có nhiều chi tiết rườm rà hay đồ kẻ ngang. Điều này sẽ tạo cảm giác người bạn trở nên mập hơn. Một mẫu váy đẹp cho người béo càng đơn giản sẽ càng mang lại hiệu quả tốt nhất.

Màu sắc váy đẹp cho người béo

Màu sắc luôn là yếu tố giúp đánh lừa thị giác đối với người nhìn tốt nhất nên hãy đặc biệt chú ý đến yếu tố này để chọn được mẫu váy đẹp cho người béo. Những gam màu tối sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất khi chúng tạo cảm giác thân hình trở nên thon gọn cũng như nhỏ nhắn hơn với người đối diện. Một số màu sắc bạn có thể lựa chọn như màu đen, xám, màu rêu…đều là các gam màu thời thượng và không bao giờ lo bị lỗi mốt.

Chất liệu của váy

Các mẫu váy hiện nay được làm từ nhiều chất liệu vải khác nhau cho các bạn lựa chọn. Với mỗi chất liệu sẽ có các đặc trưng và phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Với những người béo thì các chất liệu mềm mại tạo cảm giác buông thoải mái theo chiều dọc các đường nét cơ thể sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Cần tránh chon chất liệu dày, cứng vì sẽ khiến cho cơ thể bị thô cũng như lộ ra nhược điểm cơ thể. Vải bóng cũng là chất liệu tuyệt đối cần tránh vì chúng gây ra cảm giác đẫy đã, béo hơn.

Để chọn được mẫu váy đẹp cho người béo hãy ghi nhớ các yếu tố mà chúng tôi tổng hợp qua bài viết trên đây nhé.