Bạn có đang thực sự hiểu gu thời trang là gì?

Đẹp quyến rũ với phong cách thời trang cổ điển

Gu thời trang là gì? Nói một cách đơn giản đơn giản dễ hiểu là phong cách ăn mặc hợp thời, bắt kịp xu hướng nhưng luôn mang cho mình những nét riêng độc đáo thể hiện được cá tính của người mặc. Vậy bạn có đang thực sự định hình được gu thời trang của mình hay chưa? Hãy tìm hiểu những phong cách cơ bản dưới đây để xác định gu thời trang của bản thân là gì nhé.

Thời trang cổ điển và sang trọng

Nếu bạn là người đang dần bước vào độ tuổi cần sự sang trọng, thanh lịch và cuốn hút với người đối diện. Thì gu thời trang theo kiểu cổ điển sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy, phụ kiện chủ yếu được xoay quanh những chiếc vòng cổ ngọc trai sang trọng, không cầu kì những vẫn tôn lên vẻ đẹp thực sự quyến rũ. Không chỉ mang lại sự sang trọng mà nó còn đem lại chút hơi hướng cổ điển, hoài niệm. Thực sự phù hợp với những ai luôn đề cao những giá trị truyền thống, cổ xưa.

Đẹp quyến rũ với phong cách thời trang cổ điển

Một trong những xu hướng được các bạn trẻ đón nhận hiện này chính là retro – vintage, cũng là cơn sốt đáng phải chú ý đến. Điều đó càng cho thấy rằng họ xác định được gu thời trang là gì.

Thời trang cá tính, trẻ trung.

Trái ngược với cổ điển, gu thời trang cá tính và trung này sẽ hợp với các có cá tính mạnh mẽ, độc đáo, phá cách và không ép mình trong khuôn khổ giới hạn nào. Những bộ trang phục trẻ trung,vui nhộn và đôi khi hơi “dị” này luôn thể hiện được cá tính của người mặc. Các hoạ tiết da báo,hoa, sequin,… hay những chiếc áo hoặc váy được cut- out không theo một cấu trúc rõ ràng luôn được ưu tiên cho những người có gu thời trang cá tính, độc đáo, mới lạ này.

Thời trang lãng mạn, nữ tính

Bạn đã thực sự trả lời được câu hỏi gu thời trang là gì chưa? Nếu chưa thì hãy tiếp tục tìm hiểu gu thời trang tiếp theo này nhé.

Những chiếc váy nhẹ nhàng sẽ “biến hoá” các cô gái trở thành “nàng thơ”

Có phải bạn là người luôn yêu thích sự nhẹ nhàng, nữ tính như một “nàng thơ”, thì ngay lập tức hãy xây dựng cho mình gu thời trang này. Đúng như tên gọi,những chiếc váy hay bộ cánh thướt tha, ngọt ngào luôn mang lại cho người đối diện cảm giác chủ nhân của nó chắc chắn là người rất lãng mạn, nhẹ nhàng.

Xem thêm:

Có người đã từng nói về thời trang: Thời trang có thể phai tàn, nhưng phong cách luôn tồn tại vĩnh cửu. Mỗi một thời điểm lại có những xu hướng thời trang mới, bạn phải luôn bắt kịp để xác định gu thời trang thể hiện được cá tính bản thân. Hi vọng với những gợi ý ở đây có giúp bạn thực sự hiểu được gu thời trang là gì.