8 điều bạn cần biết về làm trắng răng

Bạn có muốn răng thật trắng sáng ? Cùng tìm hiểu cách làm thế nào và làm sao để ngăn ngừa vết bẩn và ố vàng trên răng của bạn.
Trong việc tìm kiếm một nụ cười hoàn hảo, làm trắng răng là một trong những thủ tục mỹ phẩm yêu cầu nhiều nhất. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một nụ cười rạng rỡ hơn, điều quan trọng là bạn phải biết về những rủi ro, hiệu quả và những lựa chọn sẵn có. Chúng tôi đã nói chuyện với các chuyên gia nha khoa để cho chúng ta thêm một số thông tin …

1. Xem xét sự an toàn của việc điều trị

“Có rất nhiều lựa chọn làm trắng – Từ những bộ dụng cụ làm trắng răng, để khắc phục toàn diện hoặc phương pháp điều trị truyền thống từ thực hành nha khoa. Điều quan trọng là phải nhớ rằng trước khi cố gắng các bạn phải xem xét sự an toàn của việc điều trị được lựa chọn, và rằng nó có được an toàn và thực hiện đúng cách. Nhiều sản phẩm mua trực tuyến hay tại các siêu thị có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là nếu bạn không biết những gì chứa trong những sản phẩm làm trắng răng đó. Ngay cả những phương pháp điều trị được tiến hành trong một nghiên cứu không đăng ký của sở y tế cũng có thể nguy hiểm, nên nó luôn luôn là quan trọng cần nhớ duy nhất mà nha sĩ có thể thực hiện tẩy trắng. Nếu bạn muốn làm trắng răng của bạn là rất quan trọng khi bạn đến thăm nha sĩ để kiểm tra chắc chắn rằng bạn có một hàm răng khỏe mạnh và thảo luận về các lựa chọn điều trị thích hợp nhất với nha sĩ của bạn. “

2. Tẩy trắng phù hợp với hầu hết mọi người trừ

“Đối với hầu hết mọi người làm trắng có thể làm việc một cách hoàn hảo và đưa ra kết quả tốt. Tuy nhiên, có những tình huống trong đó các phương pháp điều trị không thích hợp cho bệnh nhân. Ví dụ, việc điều trị không làm việc rất tốt cho bệnh nhân đang bị nhiệt, tê buốt, nhạy cảm, hoặc đang bị sâu răng. ”
“Điều quan trọng là cần lưu ý rằng ngay cả khi bạn chọn một điều trị an toàn, tẩy trắng có thể dẫn đến không chỉ đối với sự nhạy cảm hyper với nhiệt độ và áp suất, mà còn để kích thích các nướu răng. Điều đó cho biết bạn nên luôn luôn hỏi nha sĩ để đưa ra ý kiến ​​trước khi điều trị “.

3. Tại nha sĩ, bạn có thể lựa chọn làm trắng ngay lập tức

Phóng to! Đây là cách điều trị làm trắng răng cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Tẩy trắng phóng to! cho phép bạn xem các kết quả đầu tiên trong chưa đầy một giờ, trong khi tẩy trắng tự làm sẽ không cho kết quả ngay lập tức như vậy. Nhiều bệnh nhân của tôi thích làm trắng làm thoải mái từ nhà, cho kết quả tương tự nhưng trong một khoảng thời gian dài. ”

4. Các kết quả kéo dài đến ba năm

Tác dụng tẩy trắng có thể kéo dài đến ba năm. Tất nhiên nó có thể khác nhau tùy thuộc chủ đề. Hiệu quả sẽ thấp hơn đối với những người hút thuốc lá và uống rượu hoặc ăn những thức ăn làm nhuộm men răng. Cũng cần phải nhớ rửa răng thật sạch và sử dụng chỉ nha khoa vài lần một ngày để giữ cho hiệu ứng sáng răng. Luôn luôn hỏi ý kiến ​​nha sĩ trước khi bắt đầu. ”

5. Các nguyên nhân chính gây ra vàng men răng

“Một trong những nguyên nhân chính gây ngứa là đồ uống có màu, chẳng hạn như trà và cà phê, nhưng cũng có rượu vang đỏ. Phản ứng hóa học của những đồ uống với men răng có thể tạo ra các đốm, tăng lên khi tiêu thụ ngày càng tăng. cà phê, trà và rượu vang đỏ. “