4 cách làm móng đẹp tại nhà hiệu quả cực tốt

lam-mong-tay-dep-1
lam-mong-tay-dep-1

Bàn tay phụ nữ cũng là điểm vô cùng quan trọng với chị em, việc làm đẹp những chiếc móng cũng là điều cần thiết đối với chị em, tuy nhiên nhiều chị em lại không biết cách tự làm đẹp móng tay của mình ngay tại nhà mà phải chi tiền ra những hiệu nail đắt đỏ. Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn chị em 4 cách làm móng đẹp ngay tại nhà giúp chị em tiết kiếm được chi phí.

lam-mong-tay-dep

Cắt móng tay đẹp đúng cách

Nhiều người nghĩ rằng cắt móng tay là một việc đơn giản tuy nhiên nếu chị em không biết cắt móng tay đúng cách sẽ làm hỏng móng từ đó sẽ làm bàn tay của chị em không đẹp, nhiều trường hợp chị em còn không làm đúng dẫn tới việc bị xước mang rô hay bị chạy máu tay, vậy cắt móng tay như nào hiệu quả hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Mẫu nail đẹp ngày tết

lam-mong-tay-dep-

Đầu tiên chị em cần có bấm móng tay sắc vì bấm sắc có thể giúp bạn loại bỏ móng thừa một cách dứt điểm và không bị xước móng, giúp móng có đúng kích thước và đúng hình dạng chị em cần.

Sử dụng dầu dưỡng móng tay

Bạn có thể sử dụng bất kỳ một loại tinh dầu nào mà bạn thích để dưỡng móng tay, Dầu dưỡng móng tay có tác dụng làm mềm móng tay của chị em, và những vùng da xung quanh móng, sau khi dưỡng mõng xong chị em có thể loại bỏ các phần tế bào chết xung quanh. Việc này sẽ đem lại cho chị em một chiếc móng mềm mại và tuyệt đẹp.

lam-mong-tay-dep-1

Ngâm móng tay

Sau khi chị em thực hiện 2 bước chết thì tiếp theo chị em nên thực hiện bước ngâm móng tay vào nước ấm. Chị em hãy chuẩn bị 1 bát nước ấm sau đó cho thêm một chút xà phòng rồi thực hiện ngâm 2 bàn tay vào bát nước đó, đợi sau khoảng 5 phút thì rửa lại tay với nước lạnh. Việc này giúp chị em loại bỏ các tế bào chết trên da tay và móng cực kỳ hiệu quả

Trà tay

Bước tiếp theo chị em hãy thực hiện bước trà tay để thực hiện bước này chị em có thể sử dụng một miếng bông nhỏ hoặc bàn chải. Sau đó chị em thực hiện trà tay sau 5 phút bạn sẽ thấy được hiệu quả ngay.

Như vậy bên trên là 4 cách làm móng tuyệt đẹp vô cùng hiệu quả, hi vong mang lại cho chị em những bộ móng tuyệt đẹp.

Xem thêm tại: https://hoclamdepvn.com/tuyet-chieu-de-so-huu-nhung-bo-nail-dep-cac-nang-nhat-dinh-phai-biet/