3 lưu ý để chọn màu váy đẹp đi đám cưới

Màu váy nhẹ nhàng cho phong cách trang điểm dễ thương
Màu váy nhẹ nhàng cho phong cách trang điểm dễ thương

Để chọn được mẫu váy đẹp đi đám cưới cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố vì đây là không gian đặc biệt có nhiều khách mời. Trong đó chọn màu váy như thế nào để đẹp cũng như phù hợp khiến nhiều người băn khoăn. Ghi nhớ ngay 3 lưu ý khi chọn váy đi đám cưới qua bài viết sau.

Yêu cầu của chủ nhân buổi tiệc

Một mẫu váy đẹp đi đám cưới không chỉ tôn lên vẻ đẹp của chủ nhân mà cùng với đó còn phải phù hợp với hoàn cảnh, không gian. Trong nhiều tiệc cưới hiện nay chủ nhân sẽ đề ra những yêu cầu về trang phục để có không gian mang nét độc đáo riêng biệt. Và việc quy định màu trang phục của khách đến dự khá phổ biến.

Lựa chọn màu váy theo yêu cầu của chủ bữa tiệc
Lựa chọn màu váy theo yêu cầu của chủ bữa tiệc

 

Mục đích của việc này đó là tạo sự đồng nhất để có được không gian tiệc cưới đẹp nhất. Do đó, hãy để ý xem buổi tiệc bạn chuẩn bị đến dự có yêu cầu về màu váy hay không để có được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Vóc dáng của người mặc

Lựa chọn một bộ trang phục đẹp, phù hợp nhất với cơ thể chính là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp bạn chọn được mẫu váy đẹp đi đám cưới. Với mỗi người sẽ có vóc dáng khác nhau nên cần phải căn cứ vào điều này để chọn kiểu dáng cũng như màu sắc phù hợp. Chọn đúng màu sắc sẽ giúp che đi các khuyết điểm của cơ thể cũng như cùng với đó tôn lên được những điểm mạnh, giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn.

Màu sắc váy đi đám cưới phù hợp với cơ thể người
Màu sắc váy đi đám cưới phù hợp với cơ thể người

 

Đối với những người gầy thì nên chọn các gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng để tạo cảm giác tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Còn đối với những người mập các tông màu trầm tối sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Phong cách trang điểm

Nhiều người thường bỏ qua yếu tố này khi chọn màu váy đi đám cưới. Với mỗi phong cách trang điểm khác nhau sẽ phù hợp với một màu để có được sự hỗ trợ cũng như giúp bạn trở nên xinh đẹp, quyến rũ nhất.

Màu váy nhẹ nhàng cho phong cách trang điểm dễ thương
Màu váy nhẹ nhàng cho phong cách trang điểm dễ thương

Với phong cách dễ thương hay Hàn Quốc bạn nên chọn các màu váy có gam màu nhẹ nhàng, tinh tế để có được sự tương đồng. Còn đối với phong cách trang điểm sexy hay tone Tây cá tính thì những chiếc váy có tông màu nổi bật sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Để chọn được màu váy đẹp đi đám cưới không quá khó khăn khi các bạn áp dụng các nguyên tắc này của chúng tôi.  Cùng với đó hãy chú ý đến kiểu dáng, chất liệu, phụ kiện đi kèm để có thể xuất hiện xinh đẹp nhất trong tiệc cưới nhé.