3 lời khuyên cho một gương mặt rạng ngời chống lại cái lạnh của mùa đông

Khuôn mặt vủa bạn vào mùa đông phải đối mặt với cái lạnh, dưới đây là 3 lời khuyên cho bạn có một làn da đẹp trong mùa đông

1. Hạn chế tối đa với những rắc rối từ gió và nước nóng

Nhiệt độ thấp và gió có thể tạo ra sự khô da, nếu như bạn không để ý đến điều này có thể dẫn đến làn da có thể bị kích ứng. Để ngăn ngừa các kích ứng khó chịu do thời tiết lạnh của mùa đông, chúng ta hãy sử dụng kem dầu thực vật như bơ hạt mỡ và chọn lọc những sản phẩm có thể ngăn chặn sự phân tán nước ra khỏi da. Không chỉ vậy, chú ý đến việc làm sạch da: khi bạn rửa mặt không nên sử dụng bằng nước quá nóng và tránh chất tẩy có chứa xà phòng. Nước tẩy trang có thể là lựa chọn tốt được tạo ra cho làn da nhạy cảm để sử dụng. Ngoài ra, luôn luôn làm khô da một cách hoàn hảo, sử dụng thêm một chút với kem dưỡng ẩm

2. Khi da nhạy cảm

Hãy cẩn trọng đối với thời tiết bị thay đổi đột ngột, tránh những thời tiết thất thường và sự xâm hại của vi khuẩn từ tác nhân bên ngoài sẽ dần đến bị viêm da và dị ứng. Ví dụ, khi sương xuống nếu bạn phải ra ngoài vào buổi tối bạn có thể vô tình làm cho tình hình da bị tồi tệ hơn, một phương thuốc thảo pha loãng với một chút nước mỗi ngày, trước lúc bạn ăn sáng. Trong hai tháng điều trị.
Làm sạch khuôn mặt của bạn với một sản phẩm dầu hoa hồng để gia cố, tăng cường thêm mặt nạ bảo vệ bề mặt. Hãy kiểm tra xem sản phẩm có hương thơm, rượu, chất bảo quản và thuốc nhuộm và nhãn thấy thuật ngữ “thân thiện với da”.

Nếu bạn đỏ mặt thường xuyên

Các dầu hiệu đỏ mặt xuất hiện với tĩnh mạch mỏng má đỏ hoặc hai bên mũi và xấu đi trong thời gian tiếp xúc với những thay đổi trong khí quyển như mặt trời và sương giá. Nguyên nhân là sự mỏng manh của mao mạch và sự giãn nở các mạch máu. Để chống lại bệnh này, các thuốc đặc trị với hoa cúc, thực vật tự nhiên rất cần thiết để làm sáng da bị kích thích. Để củng cố lớp bảo vệ làn da của bạn, sau đó, vâng với một chất lỏng với cà chua và quả việt quất. Thêm vào đó, thêm vào chế độ ăn uống với một quả lựu (hoặc một ly nước trái cây tự nhiên) mỗi ngày: nó rất giàu acid ellagic, vitamin, nhưng đặc biệt là tannin và kali, mà bảo vệ các mô dưới da.